Suki Garden Bang Yai

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Suki Garden Bang Yai

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
25 ก.พ. 2021
photo
1 check-in
Quality Review
ชาบูในสวน น้ำซุปดี เนื้อดี
เมนูเด็ด:เนื้อเสือร้องไห้, ไก่คั่วพริกแห้งเสฉวน, ซุปโจ๊ก

ร้านสุกี้สไตล์จีน ที่ได้บรรยากาศเหมือนอยู่เมืองจีนเลย น้ำซุปมีให้เลือกหลายอย่าง เราเลือกเป็นน้ำซุปกระดูกหมู และน้ำซุปโจ๊ก ซึ่งเพิ่มเงิน100฿ จะมีข้าวโจ๊ก ขิงหั่น กากหมูเจียว ใส่ถ้วยมาให้ กินอิ่มก็เอาข้าวใส่ซุปโจ๊ก โรยขิงกับกากหมูลงไป อร่อยมาก อย่าลืมเผื่อท้องไว้ด้วยนะจ๊ะ น้ำจิ้มอร่อยทั้ง2อย่าง ที่สำคัญ พริก กระเทียม มะนาว เสริฟ์กันมาเป็นตะกร้าเลยจร้า เนื้อเสือร้องไห้ เนื้อหอม นุ่มอร่อย...

อ่านต่อ »
27 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารคุณภาพดีมาก
เมนูเด็ด:หมูทรงเครื่อง, เนื้อเสือร้องไห้, ซุปกระดูกหมู/ซุปหมาล่า, สันคอหมูลอกหนัง

เคยเห็นร้านนี้ในรายการทีวี อาหารน่าทาน ร้านน่านั่ง บรรยากาศจี๊นจีน เริ่มจากการสั่งน้ำซุป ซุปกระดูกหมู ฟรี ซุปหมาล่า ฿100 ซุปกระดูกหมู เหมือนน้ำเปล่า ส่วนซุปหมาล่า ลองชิม ซดเข้าไปถึงกับสำลักค่ะ หมาล่าแรงมาก เผ็ดมากด้วย เครื่องเนื้อสั่ง ลูกชิ้นกุ้ง/เต้าหู้ปลา หมูทรงเครื่อง สันคอหมูลอกหนัง เนื้อเสือร้องไห้ อันนี้เป็นเนื้อที่ถูกสุด แต่อร่อย คุ้มค่า ส่วนผักสั่งชุดผักรวมมาค่ะ เนื้อกับหมูสไลซ์จัดโปะ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
20 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
เหมือนหลุดไปในเมืองจีน อาหารคุณภาพสดดี

ร้านนี้อยู่ริมถนนเส้นกาญจนาภิเษกมุ่งหน้าบางใหญ่ นั่งรถผ่านตอนแรกเห็นอาคารจีนแวบๆ นึกว่าศาลเจ้าแต่ก็ดูจะใหม่เกินไป สรุปว่าเป็นร้านสุกี้จีนสไตล์เสฉวน ด้านในเข้ามาลึกมีที่จอดรถด้านหลัง ใครชอบถ่ายรูป คิดว่าน่าจะได้มุมสวยๆ จีนๆ ให้เลือกถ่ายได้ทั้งแนวกลางวันและกลางคืน ร้านกว้างอยู่นะ ตกแต่งสวยดี สำหรับอาหาร ก็จะเป็นสุกี้แนวจีน หรือหั่วกัว ที่ค่อนข้างพรีเมียมขึ้นมาหน่อย ยกให้ในความสดและอร่อยของวัตถุด...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
29 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Sichuan Suki with Chinese Architecture

ร้านสุกี้พรีเมี่ยมสไตล์ฮ่องกง เสฉวน แวะมาทานหลายรอบแล้ว เพราะติดใจทั้งในรสชาติ และสไตล์การตกแต่งร้านแบบจีนโบราณ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ สมกับที่เจ้าของเป็นสถาปนิก เลี้ยวเข้ามาแล้วนึกว่าหลุดมาอยู่เมืองจีนเลยค่ะ เสียดายป้ายหน้าร้านเล็กไปหน่อย เห็นไม่ชัดเจนค่ะ ชอบน้ำซุปกระดูกหมู และโจ๊ก ที่เมื่อทานเสร็จสามารถทำเป็นโจ๊กทานตอนหลังได้ รสชาติโจ๊กเข้มข้น เป็นที่คุ้นเคยของทุกๆคนแน่นอน ส่วนเนื้อ และหมู สไต...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารและบรรยากาศดีงาม

วันนี้เบลล่าและเล้งชิว มาลอง 火锅园 (หั่วกัวหยวน) หรือ Suki Garden ร้านสุกี้จีนน้องใหม่ย่านบางบัวทอง ตามคำเชิญของ ตี๋อ็อกพาเจี๊ยะ ทางร้านตกแต่งสไตล์จีน บรรยากาศย้อนยุคเหมือนในซีรี่ย์เลยละครับ มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆด้วย เรื่มต้นด้วยเมนูทานเล่น ประกอบด้วย ปอเปี๊ยะต้นหอม จิ้มกับน้ำจิ้มพอนสึจีน ไก่ขั้วพริกแห้งเสฉวนที่จัดพริกมาเต็มไม่หวงของ ลูกชิ้นปลาแกงกะหรี่ รสชาติคล้ายซุปสเต๊ะ ยำแมงกระพรุน และไก่ยำเสฉ...

อ่านต่อ »
2 Likes1 Comment
Share
4 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวยแถมอร่อย!
เมนูเด็ด:ไก่ยำเสฉวน, Serradura, เนื้อเสือร้องไห้, ไก่คั่วพริกแห้งเสฉวน

Location: ติดถนนกาญจนาภิเษก เลยซอยวัดส้มเกลี้ยงนิดเดียวค่ะ มีที่จอดรถด้านหลังค่ะ Food: เราเลือกน้ำซุปกระดูกหมู+ซุปหมาล่า ซุปกระดูกหมูคือ 10/10 ไม่หักเลย รสชาติดีมากค่ะ ซุปหมาล่าก้รสชาติดีค่ะ ไม่ได้เผ็ดแสบร้อนเหมือน HaiDiLao ของสดคุณภาพดีมากค่ะ เบค่อนและเนื้อเสือร้องไห้ดีสุด ราคาไม่แพงเว่อด้วยค่ะ ไก่คั่วพริกแห้งเสฉวนสำหรับเราคือเผ็ดมาก5555 แต่ทางร้านทอดมากรอบดีมาก ชอบที่สุดคือไก่ยำเสฉวน น้ำยำเ...

อ่านต่อ »
Suki Garden Bang Yai
Suki Garden Bang Yai
Suki Garden Bang Yai
เนื้อ
ไก่คั่วพริกแห้งเสฉวน

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pepper Lunch Esplanade รัชดา
Ad ·
Pepper LunchEsplanade รัชดา
สุดยอดเมนูกระทะร้อนลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่นหนึ่งเดียวในไทย
ก๋วยจั๊บน้ำข้นเจ้าเก่าโคลิเซียม
Ad ·
ก๋วยจั๊บน้ำข้นเจ้าเก่าโคลิเซียม
ร้านก๋วยจั๊บเจ้าเด็ด เครื่องแน่น ๆ ฟินถูกใจ จนต้องมาซ้ำ