4.4

รีวิว Soul Me Cafe

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
3 มิ.ย. 2021
คาเฟ่น่ารัก เครื่องดื่มโอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: COLD CAPPU

อารมณ์เหงาๆ อยากพาเค้ามาคาเฟ่ 😂 หลังจากเปิดหาคาเฟ่ ก็มาเจอร้านนี้ อยู่ไม่ไกลจากบ้านมาก พิกัด: อยู่ซอยกันตนา ทางเข้าหมู่บ้านพฤกษาไพร์ม บรรยากาศร้าน: ตกแต่งเหมือนอยู่ริมหาด เก๋ๆ ชิลๆ แต่เรามาในช่วงโควิดพอดี ทางร้านเปิดบริการเฉพาะ take away เลยได้ถ่ายแค่หน้าร้านค่ะ เมนูมีให้เลือกทั้งกาแฟ ชา และน้ำผลไม้ เราลอง Cold Cappu (100.-): เป็นคาปูชิโน่ที่นำไปปั่นให้มันละมุนมากกว่าเมนูเย็น เราสั่งหวานป...อ่านต่อ

ploypineappz
2k8058.1k
2 ก.ย. 2020
คาเฟ่แนวทะเล​น่ารักๆ~ แบบไม่ต้องไปถึงทะเลเลย​
เมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, ชีสพาย

Soul me Cafe ~ คาเฟ่น่ารักๆ​ ธีมทะเลๆ​ แถวบางใหญ่, นนทบุรี​ ร้านมีมุมน่ารักๆ​ ออกแนว​ Beach Vibes หลายมุม​ ให้มาถ่ายรูป​เล่น พร้อมจิบเครื่องดื่ม​ หรือทานเค้ก​ homemade ของร้าน​ เค้กมีให้เลือกทานหลายอย่างเลย​ เจ้าของร้านน่ารัก​ บริการดี​ เค้กและเครื่องดื่ม​ ที่ลองอร่อยมากค่ะ​ พีชชีสพายและ สตอเบอรี่บลูเบอรี่ชีสพาย​ ละมุนมากก​ ส่วนกาแฟก็เข้ม​ข้น​ ชาเขียวของร้านก็เป็นชาเขียวแบบพรีเมียม​ ร้านมี...อ่านต่อ

Sarinporn Julie K
3 มิ.ย. 2020
ร้านน่านั่ง กาแฟดีย์ ชอบมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: COLD CAPPU

Soul Me Cafe ร้านน่ารักมากค่ะ ดูสะอาด ตกแต่งแนว beach vibe มีมุมให้ถ่ายรูปตั้งแต่หน้าร้านยันหลังร้าน กาแฟดีย์ นัวไม่หวานมากรสชาติพอดีแบบที่ชอบเลย เมนูแนะนำ COLD CAPPU เหมาะกับความชิล ไม่แรงไป ไม่อ่อนไป ดื่มได้สบายๆ แต่อย่าเพิ่งรีบดื่มนะ รอดูโกโก้บนนมมันปุดๆพองตัวขึ้นมาก่อน ตื่นเต้นดีค่ะ🤩 ส่วนเค้กก้อร่อยนุ่มลิ้นทานเพลิน แป๊ปๆหมดเฉยเลย555 แนะนำเลยค่ะร้านนี้ ใครอยู่แถวราชพฤกษ์ห้ามพลาดนะคะ💕ดูเพิ่มเติม

19 มิ.ย. 2020
นั่งชิลริม SoulME Cafe

คาเฟ่เปิดใหม่สไตล์ beach beach ที่ดีไซน์ร้านให้เหมือนบรรยากาศริมทะเล นั่งสบาย เงียบ ๆ เหมาะกับการจิบกาแฟและอ่านหนังสือสักเล่ม ภายในร้านจะมีมุมให้ถ่ายรูปที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านอยู่สองสามจุด นอกจากนั้นรสชาติของกาแฟที่นี้ก็ทำได้ดีตามมาตรฐาน เป็นเมล็ด ไทย ลาว อินโด ที่มีทั้งคั่วกลางและเข้ม ความรู้สึกบอดี้เน้นๆ หอม และรสชาติเต็มไปทั่วทั้งลิ้น เหมาะกับคนที่ชอบดื่มกาแฟที่มีคาแรคเตอร์ชัดเจน ใครเบื่อคาเ...อ่านต่อ

Mangozteen
22 มี.ค. 2020
ร้านกาแฟเปิดใหม่ตีมทะเล ตั้งอยู่หน้าหมู่บ้านพฤกษาไพร์มบางใหญ่ รสชาดดีมาก
Soul Gano (100 บาท)Cold cappu (100 บาท)Dirty (100 บาท)
Aong Kung
10 เม.ย. 2020
กาแฟอร่อย นี่เดลิเวอรี่บ่อยมาก คั่วกลางดีงามจริงๆ แนะนำเลย

LIE AWAKE Phetkasem 25
LIE AWAKEPhetkasem 25
แวะชิลคาเฟ่แมวดำ บรรยากาศดีย่านบางหว้า ชวนมาจิบกาแฟและเบเกอรี่ สายฮอปปิ้งต้องมา