- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวอัสมา ส้มตำยำแซ่บ อาหารมุสลิม ไทย อิสาน สาขา 1

รีวิว ครัวอัสมา ส้มตำยำแซ่บ อาหารมุสลิม ไทย อิสาน สาขา 1
18 ต.ค. 2019
เมนูหลากหลาย รสจัดจ้าน คุณภาพล้นจาน ราคาไม่แพง หาไม่ง่ายนะครับสมัยนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทะเลผัดฉ่าไข่ดาว, น้ำตกเนื้อ, ส้มตำปูม้าสด
ร้านนี้อยู่แถวบ้านผมเอง เลยไม่พลาดโอกาสที่จะลองสั่งมาทาน เพราะเป็นร้านมุสลิมจึงทานได้อย่างสบายใจ จานนี้เป็นจานที่ 4 ที่5 ของผมแล้ว คุณภาพอัดแน่นทุกจานอย่างไม่น่าเชื่อ เนื้อสัตว์ เนื้อ กุ้ง ไก่ แน่นๆเต็มจานครับ เช่นน้ำตกเนื้อย่าง ต้มเเซ่บเอ็นแก้ว ผมทานมาแล้ว คุ้มมราคามาก ไม่แพง อร่อย และให้เยอะจริง เท่าที่ได้ลองทานร้านนี้ของสดครับ ติดใจ ครั้งหน้าสั่งอีกแน่นนอน ลืมบอกว่าแม่ครัวทำได้หลายเมนูมากๆ...อ่านต่อ

Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว)Katsute Matcha - บรรทัดทองคาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
฿

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ