- รวมรีวิว ร้านอาหาร ห้องอาหารกิ๊ดกี่ สูตรกวางตุ้งแท้ เปิดมานานกว่า 60 ปี

รีวิว ห้องอาหารกิ๊ดกี่ สูตรกวางตุ้งแท้ เปิดมานานกว่า 60 ปี
ตำนานเป็ดย่างสูตรกวางตุ้งอายุ 60 ปี ที่ยังหอมกรุ่นเหมือนวันวาน
หากเอ่ยถึงร้านเป็ดย่างระดับตำนานในกรุงเทพฯ ห้องอาหารกิ๊ดกี่ บริเวณสี่แยกมไหสวรรค์ ต้องเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยรสชาติอาหารกวางตุ้งแท้ๆ ที่ส่งต่อรุ่นสู่รุ่น ทำให้ร้านนี้ยังคงครองใจนักชิมมาอย่างยาวนาน แม้จะต้องเผชิญกับความท้าทายจากการก่อสร้างอุโมงค์มไหสวรรค์ที่กินเวลานาน แต่กิ๊ดกี่ยังคงยืนหยัดและรักษามาตรฐานความอร่อยได้อย่างน่าชื่นชม ร้านตั้งอยู่ริมถนนก่อนถึงสี่แยกมไหสวรรค์เล็กน้อย สังเก...อ่านต่อ
เป็ดย่างเนื้อนุ่ม น้ำราดไม่หวาน อร่อยไม่แพง
ห้องอาหารกิ๊กกี่ สูตรกวางตุ้งแท้ เปิดมานานกว่า 60ปี เจริญนครซอย 27 มีที่จอดรถในซอยติดกับร้าน ขับช้าๆระวังเลย ถ้าชื่นชอบเป็ดย่าง น้ำราดเป็ดย่างรสชาตไม่หวาน ต้องไม่พลาดมาทานร้านนี้ รสชาตน้ำเป็ดออกเค็มๆ กำลังดี เป็ดย่างสั่งแบบครึ่งตัว เนื้อนุ่ม ไม่เหม็นสาป จะทานคู่กับข้าวเปล่าหรือบะหมี่ก็อร่อยจริงๆดูเพิ่มเติม
บะหมี่เป็ดย่างอร่อยดี ให้เป็ดน้อยไปหน่อน
ห้องอาหารกิ๊ดกี่ (ตากสิน 27) ร้านเป็ดย่างเก่าแก่สืบทอดต่อกันมาหลายรุ่น ร้านอยู่ริมถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน ปากซอย 27 มีที่จอดรถเข้าซอยไปอยู่ด้านหลังร้าน วันนี้มาลองชิม สั่งเป็นบะหมี่แห้งเป็ดย่าง เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม, เป็ดย่างก็นุ่มๆหอมน้ำราดอร่อยดีงามอย่างที่เคยอ่านรีวิวมา ส่วนปริมาณส่วนตัวรู้สึกว่าได้เป็ดย่างน้อยไปหน่อยให้ 4 ชิ้นเองอ่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
เป็ดย่างเจ้าเก่าแก่ มไหสวรรค์
เป็ดย่างกิ๊ดกี๋ สี่แยกมไหสวรรค์(โกบ๊อ) ร้านเป็ดย่างเก่าแก่ ที่ย่างเป็ดเเบบโบราณ ข้าวหน้ารวม 90 บาท เป็ดย่างหนังกรอบ หอมกลิ่นย่าง หมูกรอบ หั่นมาชิ้นหนาๆ กรอบ มันไม่เยอะ หมูแดง ย่างเตาถ่าน หอมกลิ่นย่าง น้ำราดเป็ด กลมกล่อม ไม่หวานโดด เกี๊ยวน้ำเป็ดย่าง 65 บาท เกี๊ยวหมูลูกโต ไส้ไม่แป้ง เป็ดย่างหนังกรอบ หอม อร่อย น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม ไม่ต้องปรุง มีบะหมี่ด้วย เปิด 08.30-16.00 น. ที่จอดรถหลังร้าน รสชา...อ่านต่อ
ข้าวหน้าเป็ดอร่อยดีครับ
สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ปากซอยตากสิน 27 ครับ ที่จอดรถ : มีลานจอดหลังร้านครับ สะดวกดี บรรยากาศ : โอเคครับ ร้านสะอาด การบริการ : ดีครับ รสชาติ : อร่อยดีครับ ข้าวหน้าเป็ดและขนมจีบ ราคา : ไม่แพง สรุป : ดีครับดูเพิ่มเติม
เป็ดย่างในตำนาน! แยกมไหสวรรค์
🎉🌈อยากจะบอกว่า ร้านนี้ เป็นร้านเป็ด🦆ในตำนานที่กินตั้งแต่เด็กจริงๆ คืออยู่มานานมากกก เป็นร้านอาหารจีนเก่าแก่ก่อนถึงแยกมไหสวรรค์ รุ่นปู่รุ่นย่า ต้องรู้จัก / วันนี้มีโอกาสไปกินต้องรื้อฟื้นความหลังซะหน่อย 🥰🎉🌈 🎉🦆ห้องอาหารกิ๊ดกี่🎉🌈 ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 🦆เป็ดย่าง : วันนี้เราสั่งเป็นมาครึ่งตัว เป็นการย่างเป็ดแบบโบราณ รสชาติเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ หนังกรอบดีนะ ... แต่ขอตินิดนึงว่า น้ำราดเป็ดม...อ่านต่อ