- รวมรีวิว ร้านอาหาร A Ramen ราเมงข้อสอบ สามย่านมิตรทาวน์

รีวิว A Ramen ราเมงข้อสอบ สามย่านมิตรทาวน์
ราเมงดัง สาขาสามย่านมิตรทาวน์
ราเมงดีดี สาขาในสามย่านมิตรทาวน์ มักมีคิวตลอดวันแต่รอไม่นานนัก - ราเมง ข้อสอบซุป รสชาติพอใช้ได้ เส้นค่อนข้างดีเหนียวนุ่ม - หมูบางนุ่ม พอใช้ได้ - หมูมะนาว เกี๊ยวซ่า เต้าหู้เย็น รสชาติพอใช้ได้ บรรยากาศสบาย นั่งส่วนตัวๆดูเพิ่มเติม
นั่งทานคนเดียวไม่รู้สึกเหงาดีครับ
อีกร้านราเมนง่ายๆ ที่มานั่งทานคนเดียวได้แบบสบายๆ กับร้าน A Ramen วันนี้มากอนสาขา สามย่านมิตรทาว ตั้งอยู่ชั้นบนของห้างครับ ชอบตรงมี่สามารถเลือกความชอบทุกองค์ประกอบของราเมนได้แบบตามชอบเลย ทั้งเส้น เครื่อง ความเผ็ด ปริมาณต่างๆ คือ customize ได้ทุกอย่าง ส่วนราคาก็น่ารักสมราคาดีมากเลยครับ ยังไงอยากให้ลองมาทานกันนะครับ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
24-hourRamen หิวดึกๆที่ไทยก็จะนึกถึง A Ramen ไปสาขาสามย่านมิตรทาวน์ ร้านนั่งสบายมีที่จอดรถสะดวกดี อิ่มอร่อยได้ตลอด 24ชม. แน่นอนว่าร้านนี้ จำลองบรรยากาศเหมือนร้านราเมงที่ญี่ปุ่น แต่ถ้าเรายังไม่มีเวลาไป ร้านนี้ก็มาได้ให้หายคิดถึง รสชาติราเมงและน้ำซุปก็ใช้ได้นะ ตอนสั่งเราเลือกออปชั่น ✨️เส้นนิ่ม ความเข้มข้นเลือกน้ำซุปไม่มัน ไม่ใส่กระเทียม โรยผักชี ความเผ็ดระดับ2 ✨️ใครไม่อิ่ม ก็เพิ่มทอปปิ้งได้ จะเ...อ่านต่อ
🦦ราเมงข้อสอบ รสชาติที่เราเป็นผู้เลือก
✨ร้านนั่งมีความเป็นส่วนตัว ถ้ามากับเพื่อนสามารถเอาฉากกั้นออกได้ มาคนเดียวก็ไม่เขินเท่าไหร่ สำหรับใครที่สั่งราเมง เริ่มต้นที่ชามละ 160 บาท ร้านจะมีให้เลือกระดับความนุ่มของเส้น ชนิดของหมูชาชู ต้นหอม จำนวนกระเทียม ความเผ็ด ความเข้มข้นและความมันของน้ำซุป 🥣จากข้อสอบที่ลองทำเลือกแบบเซฟๆ เส้นนุ่มปกติก็คือนุ่ม ได้เยอะ หมูชาชูติดมันคือดี น้ำซุปเลือกเข้มข้นปานกลางติดมันเล็กน้อยมีความกลมกล่อมและติดเค็ม...อ่านต่อ
ราเม็ง 24 ชั่วโมง
เส้น: นุ่ม ก็โอเคเลยนะชอบ แข็ง มีความสู้ฟันหน่อย อร่อยดี แข็งมาก มีความรู้สึกเหมือนไม่สุกเล็กๆ ไม่ชอบเท่าไหร่ เผ็ด: 2 เผ็ดไป 1 กำลังดี กระเทียม: 2 มีความร้อนๆเพิ่มขึ้นมา ชาชู: ไม่ติดมัน รู้สึกหมูบางกว่าครั้งที่แล้ว ความเข้ม: ปานกลาง ซุป: ไม่มัน โซบะเย็น: อันนี้ชอบ เส้นนุ่มๆ ซอสไม่เค็มมาก กินแล้วหยุดไม่ได้ แต่ต้องรอทำ 15 นาที สั่งมากินกับเครื่องเคียงซักอย่างน่าจะโอเคเลย เส้น...อ่านต่อ
หมูชาชูอร่อยมากกกก😋
📍A Ramen สาขาสามย่านมิตรทาวน์ นัดเพื่อนมากิงราเมง จำได้ว่าเมื่อก่อนต้องแลกเหรียญก่อนกินด้วย แต่เดี๋ยวนี้จ่ายเงินสดได้เลยจ้า เราสั่งเป็น #ข้าวหน้าหมู 160.- อร่อยมากกกกก😋 มีซอสหวานๆ มาให้เติมเพิ่ม น้ำซุปรสชาติกลมกล่อมมาก หมูนุ่มนิ่ม ไข่เยิ้ม ฟินนนน #จีนพากิน😋 #ARamenดูเพิ่มเติม