- รวมรีวิว ร้านอาหาร กัญและกัน ก้วยเตี๋ยวเนื้อกัญชา สาขา ประตู 1 มทส สุรนารี

รีวิว กัญและกัน ก้วยเตี๋ยวเนื้อกัญชา สาขา ประตู 1 มทส สุรนารี
จากร้านหมูกระทะ มาเป็นกัญและกัน ร้านกก๋วยเตี๋ยวกัญชา รสชาติธรรมดา พอกินได้ ราคาแอบเเพงเมื่อเทียบกับปริมาณและรสชาติ
จากร้านหมูกระทะ มาเป็นกัญและกัน ร้านก๋วยเตี๋ยวกัญชา รสชาติธรรมดา พอกินได้ ราคาแอบเเพงเมื่อเทียบกับปริมาณและรสชาติ ไปลองวันเปิดร้าน ได้ไม่ครับ แต่ก็ไม่เป็นไร แค่อยากสั่งมาชิม วันถัดมา สั่งลวกจิ้ม พิเศษ (80 บาท) ส่วนตัวคิดว่าได้น้อยนะ ข้าวเปล่า โอเค ร่ฝ้านใช้ข้าวดี ไม่รู้ว่ามีน้ำจิ้มในแก้วเครื่องปรุง ก็กินข้าวกับลวกจิ้มเปล่า ๆไปจนอิ่ม วันถัดมา ลองพิสูจน์พิเศษกับไม่พิเศษ สั่งเกาเหลาพิเศษ เพราะว...อ่านต่อ
ปิ้งย่าง ร้านครอบครัว
เรียกว่าเป็นแีกร้าน ที่เป็นที่นัดหมายสำหรับครอบครัว และกลุ่มเพื่อนได้เป็นแย่างดีเลยค่ะ ร้านขนาดใหญ่ กว้างขวาง ปิ้งย่าง ทานกันเพลินๆ ผักสดเติมได้ไม่อั้น สั่งเป็นชุดๆ ก็มีโปรโมชั่น เนื้อสัตว์คุณภาพถือว่าค่อนข้างดี มีทั้ง หมู หมึก ไก่ กุ้ง ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรทางร้านถือว่าเด็ดค่ะดูเพิ่มเติม
มันโอเคเลยยยย
ร้านนี้อยู่มทสประตู 1 เข้าซอยมาหน่อยมีที่จอดรถกว้างขวาง ราคาขายชุดละ 189 บาทซื้อ 2 ชุดฟรี 1 ชุด สำหรับเนื้อหมูที่จัดมาให้หันมาค่อนข้างหนารสชาติปรุงก็อร่อยดี น้ำจิ้มอร่อย ผักฟรีไปหยิบเองได้เลย และถ้าเช็คอินจะได้ไอศกรีม 1 ก้อน โดยรวมก็รสชาติโอเค น้ำจิ้มอร่อยใช้ได้นะเป็นหนึ่งร้านหมูกระทะในตัวเลือกตอนนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
รสชาติดี แต่บริการยังไม่ประทับใจ
อร่อยเหาะเกาะนามิ เนื้อย่างเกาหลีหรือที่เรียกติดปากว่าหมูกระทะ ร้านนี้เห็นรุ่นน้องบอกอร่อยก็เลยอยากชิม พอมาถึงร้านมีก็มองหาโต๊ะนั่งกัน มีพี่ผู้ชายมารับออเดอร์ สั่งเสร็จก็นั่งรอ แจกอาวุธรอออเดอร์ที่สั่งซักแป๊ป ขอแก้ว แก้วยังไม่มาก็เลยเดินไปเอาเอง ขอเปลี่ยนช้อนก็นานก็เลยเดินไปเอาเอง เลยมองไปรอบๆหรือมองหาป้าย ว่าเอ๊ะ ทางร้านให้เราบริการตัวเองเหรอ ทำไมคนที่มารับออเดอร์ไม่แนะนำอะไรเรา ถ้าบริการตัวเอ...อ่านต่อ
เนื้อย่างร้านใหม่ ย่านมทส
ร้านอยู่ทางไปหมู่บ้านสุรสวัสดิ์ มทส.ประตู 1 ช่วงนี้มีโปร 2 แถม 1 ราคาชุดละ 189 บาท ชุดผักมีมาม่าให้ด้วย โดยรวมถือว่าใช้ได้นะ น้ำจิ้ม หน้าตาคล้ายน้ำจิ้มซีฟู้ด แต่เผ็ดไปหน่อย เห็นว่าร้านเปิดตอนกลางวัน และมีห้องแอร์ด้วยดูเพิ่มเติม
อร่อยเหาะเกาะนามิ
เสร็จจากดูดาวที่หอดูดาวในมทส.ก็แวะกินหมูกระทะที่ประตู1 ร้านบรรยากาศดี มีดนตรีสดเล่นให้ฟังเพลินๆดีค่ะ วันนี้สั่งชุดหมูรวม มีไข่ 1 ฟอง มาม่าเกาหลี วุ้นเส้น เห็ดเข็มทอง ข้าวโพด ส่วนผักต่างๆมีให้ตักเองแบบไม่อั้น น้ำจิ้มรสจัด อาจจะเผ็ดไปสำหรับเด็ก การบริการค่อนข้างช้า ทางร้านจะมีโปรโมชั่นพิเศษสลับเปลี่ยนกันไป ช่วงที่ไปมีสั่ง 2 ชุดแถม 1 ชุดดูเพิ่มเติม