- รวมรีวิว ร้านอาหาร ฮาริทเนื้อทอด (บ้านคุณชม) ตลาดพลู

รีวิว ฮาริทเนื้อทอด (บ้านคุณชม) ตลาดพลู
เนื้อทอดโคขุน รสเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อทอดโคขุน
ฮาริทเนื้อทอดเจ้าดังในตต. มาขายในงาน Aum aum ซีคอนบางแค ถึง 8 มีนาคม 69 นี้ เราสั่ง เนื้อทอดโคขุน ขีดละ 90 บาท เนื้อเหนียวนุ่มกำลังดี หอมเนื้อ รสเข้มข้น ทานกับข้าวสวย ไม่ต้องใส่น้ำจิ้มใดๆก็อร่อยครับ ส่วนของมันเนื้อ มีกลิ่นหอมนุ่มละลายในปาก #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
8 ก.ย. 2025
เนื้อทอด Halal หมุนเวียนมาขาย
ฮาริท เนื้อทอดบ้านคุณชม เป็นอาหาร Halal สั่ง เนื้อทอด 1 ขีด เป็นเนื้อตากแห้ง ปรุงรสด้วย 3 เกลอ ชอบตรงที่มีรสพริกไทยชัด กินเปล่าๆ ได้ ไม่เค็มมาก แต่มีรสชาติกลมกล่อม ลิ้นวัวทอด 1 ขีด แอบเหนียว เคี้ยวยากนิดนึง รวมค่าเสียหาย 144฿ #RainySeason2025 #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม