- รวมรีวิว ร้านอาหาร the spicy house Samyan Mitrtown

รีวิว the spicy house Samyan Mitrtown
หม่าล่าสูตรลับต้นตำรับ
The Spicy House สามย่านมิตรทาวน์ ชั้น 4 หม่าล่าสูตรลับต้นตำรับจากสิงคโปร์ สะอาด เป็นแบบเลือกหยิบแล้วเอาไปชั่งน้ำหนักคิดตามราคา มีเเบบเเห้งกับเเบบน้ำ เลือกความเผ็ดได้ 3 ระดับ รสชาติดีเลยกลมกล่อม หมาล่าคือหอม น่าจะเอาไปผัดด้วย ไม่เผ็ดมากจนลิ้นชา ส่วนตัวชอบกินร้านนี้ อย่าหยิบเพลิน ไม่งั้นหลายบาทเลย เปิดทุกวัน 11.00-22.00 น. โทร 085-676-1529 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
หมาล่าแบบตักเอง วัตถุดิบให้เลือกเยอะ
หมาล่าแบบตักเองมี ผัก, ลูกชิ้น และเนื้อสัตว์ต่างๆ ให้เลือกเยอะดี ผักดูสด เวลาให้คีบ จะมาเกือบทั้งต้น แต่พอร้านไปต้มใส่ชามจะตัดเป็นชิ้นๆมาให้ เลือกทานเป็นหม่าล่าแบบน้ำ เผ็ดปกติ ผสมซุปคอลลาเจน รสไม่จัดมาก ไม่เผ็ดเท่าไร่ ไม่ลิ้นชาดูเพิ่มเติม
หมาล่าผัดแห้ง
The Spicy House ร้านอยู่ชั้น 4 Samyan Midtown มีที่จอดรถ ร้านหมาล่า ที่มีแบบจัดเป็นset หรือเลือกวัตถุดิบสำหรับปรุงเอง แล้วเอาไปชั่ง แยกเนื้อออกจากผักเพราะราคาต่างกัน เลือกวิธีการปรุงอาหาร หมาล่าแบบผัดแห้ง หรือแบบน้ำ เราเลือกแบบผัดแห้ง เค็มน้อย ความเผ็ดก็เลือกได้หลายระดับ เลือกเผ็ดน้อยคือจะได้ไม่เผ็ดเลย 555 สั่งเค็มน้อยสำหรับเราก็ยังเค็มอยู่ ความชาของหมาล่ามี อาหารใส่ผงชูรสเยอะอยู่ คนแพ้ต้...อ่านต่อ
หม่าล่าของโปรดดด
spicy house สามน่านมิตรทาวน์ ดป็นแนวหม่าล่าตักๆ ราคาชั่งน้ำหนักเอา แยกราคา เนื้อสัตว์ ซีฟู้ด ผัก เห็ด ต่างๆ ซอสสามแบบ ผัดแห้ง น้ำซุป ขลุกขลิก ระดับความเผ็ดเลือกได้ตามชอบ วันนี้ทานแบบขลุกขลิก เส้นมันเล็ก รากบัว ลูกชิ้นกุ้ง(อร่อยมาก ตักมา 1 ลูก เสียดาย) ผักกาด ข้าวโพดอ่อน เต้าหู้ปลา คะน้า ชอบที่ร้านหั่นทุกอย่างมาให้แบบพอดีคำ ทานง่ายไม่ต้องตัดเองเลย #lmwnดูเพิ่มเติม
Custom Menu หม่าล่าตัวเองกัน
สำหรับสายหม่าล่า หม่าใจ 🩷 ที่ชอบกินแบบแห้ง และ อยากเลือกวัตถุดิบเอง Mala Spicy House ต้องไม่พลาดน้าา ที่ร้านจะมีวัตถุดิบ ทั้งผัก เนื้อสด หมูสด ไข่ เส้นต่างๆ ให้เราตักใส่กะละมัง และคิดเงิน ( ถ้าจำไม่ผิดน่าจะคิดจากขีด ตักเพลินๆกระเป๋าแอบฉีกได้ ) * แนะนำให้ตักทีละนิดทีละหน่อยนะคะ สำหรับเราเราชอบเมนูผัดแห้งมากกว่าน้ำ เพราะมันมีความเข้าถึงรสชาติมากกว่า มีความเผ็ดเค็มที่ลงตัว ใครชอบแบบไหนอย่าลืมม...อ่านต่อ
อร่อยดีค่ะ มีผักให้เลิอกหลายอย่างดี
เป็นร้านแบบเราตักเลือกวัตถุดิบเอง และเอาฝห้เค้าชั่งน้ำหนัก และสั่งให้เค้าเอาไปทำให้ค่ะ หม่าล่าอร่อยดี แนะนำสั่งแลบลดมันลดเค็มค่ะ มีเส้นหลายแบบเหมือนกัน ลองเลือกดูค่ะ ผักมีหลายแบบเหมือนกัน รากบัว กับมันหรืออะไรสักอย่างที่สไลส์เป็นแผ่นๆ อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม