- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวขาหมูเมืองปทุม แม่เตือน (เจ้าเก่า)

รีวิว ข้าวขาหมูเมืองปทุม แม่เตือน (เจ้าเก่า)
22 ก.ย. 2019
ราคาถูก น้ำราดหวาน บริการดี ไม่ค่อยถูกปาก
ร้านข้าวขาหมูในตลาดสดเทศบาลปทุมธานีนะคะ คนทานเยอะค่ะ ให้มาเยอะเลยทีเดียวค่ะ แม่ค้าบริการดีนะคะ ทั้งสองคนค่ะ ไม่ค่อยพูดแต่ถือว่าบริการดีค่ะ มาที่รสชาตินะคะ ส่วนตัวว่ายังไม่ค่อยผ่านค่ะ ไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ค่ะดูเพิ่มเติม
4 มี.ค. 2020
แม่เตือน ขาหมูในตำนานเมืองปทุม ต้องลองสักครั้ง
สมัยก่อนน้ำราดหวานนำเค็มตาม แต่ก็อร่อยแบบหวานๆ เพราะคนปทุมส่วนใหญ่กินหวานกันค่ะ (มีร้านอื่นที่หวานเจี๊ยบกว่ามากเลยแต่ก็ขายดีเช่นกัน.. แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคนชอบนะจ๊ะ) เมื่อก่อนเราเฉยๆกับร้านนี้ กินครั้งแรกพ.ศ.2541 ตอนอายุ 11 ปี ร้านนี้ขายมานานมากกว่า 20 ปี แต่ไม่รู้แน่ชัดว่ากี่ปีกันแน่ แต่ปัจจุบัน(2563)ไปกินอีกที น้ำราดกลมกล่อมเค็มนำหวานตามตุ๋นเข้าเนื้อละลายในปาก เ...อ่านต่อ

Quayside Cafe And Eateryอิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม