รีวิว ร้านข้าวหมูแดงนายดอกไม้ สาขา 2

EakEatAll
8 พ.ค. 2021
ข้าวหมูแดง เจ้าดัง มาเปิดสาขา 2

วันนี้จะมาแนะนำ ข้าวหมูแดง นายดอกไม้ ที่ดังจากสาขาแรก ย่านตัวเมืองชลบุรี แถวหน้าเก๋ง วันนี้มาเปิดสาขา 2 แถวถนนบ้านสวน หาไม่ยาก ป้ายใหญ่ ชัดเจน จอดรถริมถนนได้เลย วันนี้สั่ง ข้าวหมูแดง กุนเชียง ไข่ ราคา 40 บาท มีผักบุ้งลวก และพริกสดใส่มาด้วย พร้อมน้ำราด รสชาติเหมือนกันสาขาแรกทุกอย่างเลย อร่อยเหมือนกันครับ นอกจากข้าวหมูแดงแล้ว ยังมีเกี๊ยวน้ำ ในทานอีกด้วยมาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม

Mani
25 ต.ค. 2019
สาขา 2 ก็อร่อยไม่แพ้สาขา 1
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ, เกี๊ยวหมู

เป็นคนชอบทานข้าวหมูกรอบ หมูแดง ร้านนี้เป็นร้านชื่อดังของชลบุรีค่ะ แต่สาขาแรก อยู่ในตัวเมืองชลบุรี ซึ่งถ้าเอารถยนต์ไปบอกเลยว่าหาที่จอดยากมากๆ รอบนี้เราเลยมาทานกันที่สาขา 2 วาขานี้มีเกี๊ยวน้ำให้สั่งด้วย เกี๊ยวน้ำอร่อย ซดน้ำลื่นคอ ชอบค่ะ เมนูเด็ดคือข้าวหมูแดงหมูกรอบ ทานให้อร่อย ต้องใส่พริดสดลงไปด้วย เข้ากันสุดๆ แม้จะเป็นสาขา 2 ก็อร่อยไม่แพ้สาขาแรก จอดรถสะดวกกว่าสาขาแรกดูเพิ่มเติม

19 พ.ย. 2022
ทานมาตั่งแต่สาขาแรกสมัยสิบกว่าปีแต่เลิกทานเพราะแมงสาบเดินเล่นบนโต๊ะ พอเห็รเปิดสาขาใหม่ เลยลองสั่งตามรูปเลยครับเศษหมูชัดๆ
เกิน