3.8
22 เรตติ้ง (13 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว The Fat Cow Bang Wa

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
AomAmmTaLonGin
3.6k4.2k78.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 120
Quality Review
ร้านเบอร์เกอร์ ติด BTS บางหว้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: The Fat Cow, The French

The Fat Cow Bang Wa ร้านเบอร์เกอร์ สไตล์อเมริกัน ติด BTS บางหว้า เมนูในร้านจะมีเบอร์เกอร์ แซนด์วิช สเต็ก สลัด พาสต้า และอาหารทานเล่น ตอนนี้ทางร้านมีชุดคุ้มๆ ทานได้ประมาณ 2-3 คน “SUPER DELICIOUS VALUE SET” 990 บ. ประกอบไปด้วย 🍔 Burger of your choice (เบอร์เกอร์ 1 ชิ้น เลือกเมนูไหนก็ได้) เลือกสั่ง The Fat Cow เบอร์เกอร์เนื้อวัว เบคอนรมควัน แยมหัวหอม แตงกวาดอง ซอสมายองเนสรสกระเทียม 🌭 Pork S...อ่านต่อ

photo
Black jacket
30236964
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ค. 2024
ดูแล้ว 319
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
เบอร์เกอร์ เนื้อ ราคาดี แตงดองรสเข้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Caesar Salad, Take Away Special

เบอร์เกอร์ เนื้อ ราคาดี แตงดองรสเข้ม -The Fat Cow : เบอร์เกอร์signatureตามชื่อร้าน ตัวpatty อร่อย ได้ความสุกตามสั่ง ขนมปังนุ่ม หอมเนย แต่แฟบdrop กว่ากินที่ร้านหน่อย กินเปล่าๆค่อนข้างจืด เหมือนไม่มีซอสเบอร์เกิร์เป็นตัวเชื่อมรส -Roast Beef Sandwich : ตัวแป้งแซนด์วิชแข็งนอกนุ่มในเหมือนbaguette roast beefอร่อยนุ่ม ซอสและรสชาติของแตงดอง มัสตาร์ด ดี แต่อ่อนจนเอาเนื้อไม่อยู่ -Take away special : เป็น...อ่านต่อ

The Fat CowRoast Beef Sandwich Take away specialCaesar salad
photo
Loshh
18239721
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,931
Quality Review
Burger ดีแต่หนักเค็ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Caesar Salad

ร้านอยู่ติดกับรถไฟฟ้าบางหว้าครับ เดินทางง่าย สะดวกมาก รับบัตรเครดิตสำหรับยอดที่เกิน 1,000 บาท ตัวร้านตกแต่งเป็นโทนมืดๆ ใช้แสงเทียนเพิ่มบรรยากาศ มีจุดเด่นเป็นเบียร์ แต่วันนี้มาตอนเที่ยง เลยไม่ได้สั่งเบียร์ เบอร์เกอร์ของที่ร้านทำได้ดีครับ ส่วนประกอบลงตัว แต่พอทานไปเรื่อยๆ ความเค็มมันจะหนักมาก ซึ่งถ้าทานพร้อมดื่มเบียร์น่าจะพอดี แต่พอไม่มี มันเลยหนักเค็ม เนื้อหมูไม่มีปัญหาอะไร แต่เนื้อวัว ตัวเบอร...อ่านต่อ

photo
Yang
583361
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 6,691
Quality Review
ร้านเบอร์เกอร์และ Craft Beer ดีๆ ที่สถานี BTS บางหว้า
เมนูเด็ด: The Fat Cow

ในที่สุด ก็มีคนกล้ามาเปิดร้านสไตล์ Bar นั่งดื่ม ย่านชานเมือง ... นั่ง BTS มาลงสถานีบางหว้า เดินลงมาก็ถึงเลย อาจจะโดนบันได้สถานีบังหน่อย ต้องสังเกตุดีๆ ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียว หน้าแคบ มองแล้วนึกว่าร้านเล็กๆ แต่พอเข้าไปนั่ง ปรากฏว่าร้านลึกมาก ตั้งได้หลายโต๊ะเลย บรรยากาศ สลัวๆ แต่ร้านสไตล์ Loft ดิบๆนิดๆ น่านั่งคุยเล่น เสียดายตรงเก้าอี้เป็นแบบขาสูงหมดเลย นั่งนานๆ อาจจะไม่สบายเท่าไหร่ เข้ามาถึงก็...อ่านต่อ

ติดบันไดทางลงสถานี BTSป้ายรายการ Tap Beerตู้กด Tap Beer มีทั้งหมด 8 Tapsขมนิดๆ หอมกลิ่นผลไม้เบอร์เกอร์เนื้อชิ้นหนา ชุ่มๆ หอมเครื่องเทศ โปะเบคอน
photo
Orange Pat
39.2k117252
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 6,864
Quality Review
ร้านสไตล์ Loft เบียร์รสนุ่มทั้งหอมละมุน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ด้านนอกคนเดินผ่านแทบทุกช่วงเวลา พอเปิดประตูเข้ามาด้านในเสียงเพลงคบอเบาๆ กลบบรรยากาศความวุ่นวายภายนอกได้ดีทีเดียว ร้านนี้ต้องชิมเบียร์ค่ะ หมักได้นุ่มละมุนมาก ส่วนเมนูอาหารวันนี้ลองซีซาร์สลัด กับเฟรนซ์ฟราย ซีซาร์สลัด ออกจะเค็มมากไปหน่อยด้วยรสชีส และน้ำสลัดที่ปรุงผสมกันรสจึงเค็มไปหน่อยนึง ส่วนเฟรนซ์ฟราย อร่อยมาก ชิ้นใหญ่สะใจและได้เยอะมากค่ะ ที่จอดรถหายากนะคะทั้งรถยนต์แล...อ่านต่อ

ซีซาร์สลัด เบียร์เบอร์ 2
3 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 4,924
The Fat Cow Bang Wa
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pork Sausage

ถึงแม้ว่าร้านยังเปิดได้ไม่นาน แต่ไม่เป็นปัญหาเลยสำหรับเรื่องอาหาร เครื่องดื่ม และบริการ บรรยากาศภายในตกแต่งไฟเข้ากับสไตล์ เบอเกอร์มีเอกลักษณ์ คราฟท์เบียร์ให้เลือกเยอะดูเพิ่มเติม

เบอเกอร์เนื้อ สูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติเป็นเอกลักษณ์คราฟท์เบียร์สัญชาติอังกฤษ บอดี้แน่น รสชาติหอมนุ่มเปิดครัวให้ลูกค้าได้เห็นบรรยากาศภายในtap ของทางร้านที่จะหมุนเวียนเปลี่ยนไปเรื่อยๆ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

FISH CORNER YAOWARAT China Town
Ad ·
FISH CORNER YAOWARATChina Town
รูฟท็อปบาร์ย่านเยาวราช ตกแต่งน่านั่ง บรรยากาศดี มีครบอาหาร เครื่องดื่ม
5.0
3 รีวิว
฿฿฿
Le Temps (Galley)
Ad ·
Le Temps (Galley)
ร้านกินดื่มสุดชิลเส้นกาญกาญจาภิเษก มีอาหารทั้งไทยและเทศ บรรยากาศดี
4.0
10 รีวิว
฿฿฿