3.7

รีวิว Croissant Taiyaki โมโน พาร์ค (พระราม 3)

sinechompoo
5 ธ.ค. 2022
เพิ่งรู้ว่า ยังเปิดขายอยู่ ดีใจมาก

“Croissant Taiyaki” ขนมรูปปลาทำจากแป้งครัวซองค์ เป็นร้านชื่อดังจากญี่ปุ่นที่เคยเป็นกระแสดังมากในไทย สมัยก่อนต้องไปต่อแถวซื้อน๊าา ชั้นก้อคือหนึ่งในนั้น😅 อร่อยมาก จำได้ว่าแรกๆมีแค่ไส้ถั่วแดง แล้วค่อยๆเพิ่มไส้ต่างๆขึ้นมา ไส้ที่เราชอบก้อต้องยกให้ไส้ถั่วแดงและแฮมชีส แต่ด้วยกาลเวลากระแสเริ่มดร็อปลง ตอนนี้ในไทยเหลือไม่กี่สาขาเองนะ ที่ใกล้บ้านที่สุดคือ Mono park พระราม3 ค่ะ ดีใจมาก อร่อยเหมือนเดิมค่ะ ...อ่านต่อ

Mr.Stew 🍖
28 ม.ค. 2020
ครัวซองต์รูปปลาจากญี่ปุ่น แป้งกรอบอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้ดับเบิ้ล แฮม-ชีส

Corissant Taiyaki TH #Wongnai Food Festival 2020 งานเทศกาลอาหารของวงใน จัดขึ้นที่ลานกิจกรรมหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 22-26 มกราคม ภายในงานมีร้านอาหารดังๆเข้าร่วมเปิดบูธมากมายกว่า 100 ร้าน เดินวนๆอยู่หลายรอบเลือกทานไม่ถูกเลยครับ😅😅 ✔เลือกชิมครัวซองต์ปลา ออริจินัลจากญี่ปุ่นเป็นร้านที่สี่ เคยเห็นมีอยู่หลายสาขาเมื่อ 4-5 ปีก่อน ล่าสุดตอนนี้มีอยู่ที่สาขาพระราม 3 โครงการ Momo Park (...อ่านต่อ

15 ธ.ค. 2021
โดยรวมให้ 8/10
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์ไทยากิ นมฮอกไกโด, ครัวซองต์ไทยากิ วานิลลา

ตัวแป้ง - แป้งครัวซองต์อบใหม่ร้อนๆแป้งเนื้อครัวซองที่มีเม็ดน้ำตาลทรายแดง(รึป่าว)​เม็ดใหญ่กำลังดีเพิ่มความกรอบตอนกัดคำแรก มันฟินมาก แต่แนะนำให้รีบทานตอนได้มาใหม่ๆ ถ้ารอจนเย็นมันจะแอบเหนียว หน้าตาขนมคือตรงปกมาก ไส้ -​ ได้เยอะจริง ไส้ทะลักทุกรสชาติ วานิลลา โครตอร่อย 5/5 (รสนี้สั่งบ่อย)​ ช็อคโกแลต ยังไม่ประทับใจเท่าไหร่ ในใจอยากให้มันเข้มข้นกว่านี้ 3/5 นมฮอกไกโด โครตอร่อย​ 5/5 (รสนี้สั่งบ่อย)​ ชาเ...อ่านต่อ

Thanya Thanyared
13 ก.ค. 2021
อร่อยมาก ชอบมากคะ แป้งและไส้คือดี
เมนูเด็ด: ไส้ถั่วแดง, ไส้ดับเบิ้ล แฮม-ชีส, ไส้คัสตาร์ด วานิลลา
22 มิ.ย. 2021
อยากให้มีหลายสาขา

อยากให้มาเปิดที่เมเจอร์รัชโยธินอีกค่ะ ชอบมากกก พอร้านหายไปก็ไม่ได้กินอีกเลย ช่วงที่มาเปิดเมเจอร์คือแวะไปกินบ่อยมาก คิดถึงร้านนี้มากๆค่ะอ่านต่อ