1. รวมรีวิว ร้านอาหาร บัวลอยปริญญา(Bualoy Parinya)ลูกอ๊อดขนมไทย(Thai Sweet) ถนนชัยพฤกษ์2-สนามกีฬา

รีวิว บัวลอยปริญญา(Bualoy Parinya)ลูกอ๊อดขนมไทย(Thai Sweet) ถนนชัยพฤกษ์2-สนามกีฬา

MiNi
10 เม.ย. 2022
บัวลอยไส้ลาวา ทะลักกก !!

ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนน แต่ป้ายร้านแอบมองเห็นได้ยากนิดหน่อย ร้านเหมือนจะขายหลายอย่างนะ แต่วันนี้มาลองเมนูบัวลอย ซึ่งเป็นเฟรนไชส์อยู่ละ เราสั่งบัวลอยลาวาไส้ทะลัก 9 ลูก อร่อยดีนะ มีหลายไส้มาก ทั้งชาไทย งาดำ นมสด และอื่นๆ ไส้ทะลักมาก อร่อยดี ส่วนเมนูขนมหวานอื่นๆ ก็พอใช้ได้แหละ ราคาไม่แพงเลย และถ้วยใหญ่มาก ปริมาณจัดเต็ม แต่พวกโต๊ะ ที่นั่งแอบสกปรกนิดๆดูเพิ่มเติม

Farmsook
13 ม.ค. 2023
ทางร้านไม่นำถ้วยชามมาให้เลย
เมนูเด็ด: สะ

ทางร้านไม่นำถ้วยชามมาให้เลย มีเพียงช้อนและส้อมมา2คู่ ทางเราก็กำชับไรเดอร์แล้ว ว่าให้นำช้อนส้อม,ถ้วยชามมาด้วย เพราะว่าทางโรงเเรมไม่มีถ้วยชามให้นะ สั่งอาหารไปรวมทั้งหมด551บาท(ก่อนหักส่วนลด) จำนวนไม่น้อยเลย และหนึ่งในนั้นมีเกาเหลาเนื้อด้วย กินยากลำบากมากๆเลยนะคะ ท้ายที่สุดเราก็ต้องกินในถุง เป็นประสบการที่แย่มากๆ สุดท้ายนี้อยากให้ร้านละเอียดและปรับปรุงด้วยค่ะ😞😞😞😞ดูเพิ่มเติม

Thanchii
17 เม.ย. 2022
ปานกลาง

รสชาติยังไม่ถึงค่ะ น้ำส้มตำเยอะมากไม่เข้มข้น ความเปรี้ยวเหมือนน้ำมะนาวสังเคราะห์เลยค่ะ อยากให้ปรับปรุงค่ะ เส้นมะละกอนิ่มดูเพิ่มเติม

ภูวเดช
Puwadech Thonputtar