La A Natu Bed & Bakery Resort Reviews

Rate this place
Reviews by Customers
Sort
Hot
11 Jul 2022
views 1,044
ที่พักดี อาหารอร่อย

ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่ เป็นคาเฟ่รีสอร์ท ริมทะเลหาด ปราณบุรี-สามร้อยยอด บรรยากาศเงียบสงบ ที่พักมีท้องนาเล็กๆ น่ารัก ส่วนอาหารที่นี่ รสชาติดี ทั้งอาหารและเบเกอรี่ ใครมาพักหรือมาทานอาหาร ลองได้เลยจ้า ไม่ผิดหวังSee more

5 Sep 2022
views 917
อาหารไทยอร่อย เข้มข้น ทุกเมนู😋👍
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: Coconut cake, Afternoon Tea Set, Stir-fried Long Beans, กุ้งผัดพริกหยวก, ราดหน้ากุ้ง, ข้าวผัดน้ำพริกปลาทู, กุ้งกระเทียม

💥เช็คอินที่ ลาเอนาตู หากใครเคยมาแล้ว ก็ไม่พลาดที่จะรีบแลกรับ ชุดน้ำชาแสนอร่อย 👍Afternoon Tea ที่ขนมอร่อย สโคนดี ทานกับชาร้อน ๆ ทำให้ทริปทะเลของเรามีรสชาติขึ้นไปอีกเยอะเลยจ้า นอกจากขนมจะอร่อย อาหารที่นี่..มากี่ครั้งก็ต้องฝากท้องไว้ เพราะอร่อย เข้มข้น ถูกปาก ไปซะทุกเมนู 😋ผักถั่วฝักยาวแสนอร่อย ใส่เบคอนกรุบกรอบ ทานกับข้าวอร่อยมาก ๆ 😋ทะเลผัดฉ่า ที่บอกเลยว่า รวมมิตรทะเลสด ๆ ทั้งนั้น หมึกนุ่...read more

Previous review
5 Aug 2016
ที่นี่ต้องสั่ง เค้กมะพร้าว เท่านั้น
22 Dec 2021
views 1,460
คาเฟ่ริมเลที่มีเคหาสน์อันมหึมา
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Choc Lava, Coconut cake, Mojito

คาเฟ่แห่งนี้อยู่ในย่านปราณบุรีที่ลึกลับสักนิด ด้วยทางเข้าคับแคบ มีโรงจอดรถด้านในแลต้องนั่งรถกอล์ฟต่อไปกับพลขับรูปหล่อ จากนั้นเดินขึ้นบนปราสาทไม้ไผ่ไต่สะพานไปอีกนิดก็ถึงตัวร้านที่ด้านหน้าติดหาดทรายมีสายลมพัดพามาเปนระยะ ๆ จึงได้สั่งเมนูโมจิโต้อันเปนเครื่อมดื่มมีน้ำมะนาวกับน้ำตาลสีรำเปนตัวชูโรงกระสายด้วยเหล้ารัมที่ทำให้ดื่มไปดื่มมาคอพับคออ่อนในบัดดล เค้กมะพร้าวอ่อนมีรสอันหวานละมุนละไม มีความเด้ง...read more

8 Jun 2021
views 1,801
คาเฟ่ ดี ขนมหวาน ดี บรรยากาศ ดี
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Coconut cake

ใจจริงอยากมาพักที่นี่ แต่เราติดทำครัวก็เลยเลือกพักที่อื่นที่ทำครัวได้ เพื่อบรรเทาความอยากให้เบาบาง กระนั้นเลยก็มาเที่ยวชิม ชมบรรยากาศในร้านอาหารแทนแล้วกัน ที่ลาอะนาตูจะมีลานจอดรถอยู่ด้านนอก น้องพนักงานจะขับรถกอล์ฟคอยรับส่งให้ ส่งนร้านอาหารจะอยู่บนชั้นสอง เราสามารถเดินขึ้นไปตามทางไม้ไผ่ได้เลย ถ้าหากมาทานอย่างเดียวจะลงไปหน้าหาดไม่ได้ ส่วนนั้นสงวนไว้ให้สำหรับแขกผู้มาพักเท่านั้น ซึ่งมันก็ดีนะ ดู...read more

15 Nov 2017
views 2,662
ชาร์จพลัง💪🏻😎👍🏻 ที่ ลา เอ นาตู
Price per Person: Above 1,000 bahtFavourites: Afternoon Tea Set

La a natu bed & bakery . .. เหยียดหลังให้เต็มที่ เติมพลังให้เต็มปอด ที่ ลา เอ นาตู ที่นี่ตั้งอยู่บนชายหาดปราณบุรี-สามร้อยยอด ล้อมรอบด้วยภูเขา ทุ่งนาข้าว และท้องทะเล มีที่พักหลายสไตล์ให้เลือกพัก ทั้งแบบบ้านไม้สไตล์แบบลาวโซ่งใต้ถุนสูง หรือจะเป็นแบบ Tropical Cottage กระท่อมน้อยริมทะเล ส่วนของเราพักที่ห้องหมายเลข 303 มีชื่อห้องว่า NUTMEG เป็นห้อง Loft Suite มีจุดเด่นคืออ่างน้ำจากุชชี่กลางห้องเลยค้า...read more

28 Apr 2017
views 896
บรรยากาศดีๆ กับขนมอร่อยๆ อาหารก็ดี
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Afternoon Tea Set

La A Natu Bed & Bakery Resort รีสอร์ทสุดชิวที่ปรานบุรี หนนี้มาพักเป็นครั้งที่สอง จะรีวิวทั้งขนมและก็อาหารเช้าของทางที่พักนะคะ เมื่อหลายปีก่อนมาพักครั้งแรก อาหารและขนม รสชาติดีอร่อย ครั้งนี้ก็ยังเหมือนเดิมค่ะ บรรยากาศที่นี่ค่อนข้างส่วนตัว เหมาะกับการมาชาร์ตแบตมาก คนไม่พลุกพล่าน เพราะมีห้องพักไม่มากนัก เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนมากๆค่ะ ครั้งแรกซื้อที่พักจากงานท่องเที่ยวจะมีชุด Afternoon Tea ...read more

Previous review
14 Apr 2013
อาหาร เบเกอรี่โฮมเมด อร่อยมากๆๆๆๆๆค่ะ

Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว
173 Reviews
Chom cafe and restaurant Huahin Hua Hin
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
4.4
2 Reviews