4.1

รีวิว DWBH CAFE

22 พ.ค. 2021
ร้านกาแฟย่านสันป่าข่อย

DWBH ร้านกาแฟย่านสันป่าข่อย สังเกตง่ายๆอยู่ตรงข้ามแบงค์กรุงเทพ อยู่ก่อนถึงแยกแบงค์กรุงไทย เข้าไปร้านได้กลิ่นหอมกาแฟมากๆ เมนูหลากหลาย ได้ลองคาปูชิโนร้อน ก็โอเคค่ะ กับเมนู black friday แปลกดีค่ะ เป็น double espresso ผสม activated charcoal และน้ำผลไม้ต่างๆ รสแปลกดีค่ะ หักคะแนนตรงที่หาที่จอดยากค่ะ ต้องจอดริมถนน ราคาไม่แพง ไว้มาลองเมนูอื่นๆอีกค่ะดูเพิ่มเติม

SOYA
28 เม.ย. 2020
ร้านชื่อเก๋ เมนูดี มาแล้วฟิน 😙😌

(เชียงใหม่ ; ย่านสันป่าข่อย) ▶️ ร้านชื่อเก๋ โลโก้เก๋ 👌🏻 ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ขนาดกระทัดรัด ติดถนนย่านสันป่าข่อยเชียงใหม่ จอดรถข้างทางค่ะ เลียบแนวยาวไปตามถนน แต่ต้องดูเวลาจอดตามป้ายเตือนค่ะ. เมนูแต่ละรายการ ไม่แรง ราคาไม่แพง ดูภายนอกเหมือนแคบ พอได้เข้าไปด้านใน มีที่นั่งเยอะ พอสมควร แต่ช่วงนี้ ช่วง Social distancing (28/04/63) ไม่ได้นั่งเสพบรรยากาศร้าน ▶️วันนี้ได้ ทาน orange americano...อ่านต่อ

Kwanchai Deer Z
22 ม.ค. 2020
อร่อยราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บลูเบอร์รี่ชีสพาย, ไอเฮทมันเดย์ (อเมริกาโน่ ผสมน้ำผลไม้รวม), เลซี่ ลาเต้

ร้านDWBH อยู่ถนนเจริญเมือง ใกล้ๆแยกตลาดสะนป่าข่อย ที่จอดรถหาตามข้างทาง วันหยุดมานั่งเล่นชิวๆ สั่งLazy Latte,I Hate Monday,บลูเบอร์รี่ชีสพาย,แคนเบอรี่อัลมอนคุ้กกี้ มาทานกัน นั่งเล่นชิวๆ จิบกาแฟอร่อยๆ พักผ่อนวันหยุด ร้านนี้ราคาไม่แพง รสชาติดี เจ้าของเป็นกันเองสบายๆดูเพิ่มเติม

12 พ.ย. 2019
ร้านนี้ราคาดีคุ้มค่า
Ap Ple
21 ม.ค. 2020
Don’t worry be happy แล้วมานั่งจิบกาแฟดีๆในย่านสันป่าข่อยกันดีกว่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอเฮทมันเดย์ (อเมริกาโน่ ผสมน้ำผลไม้รวม)

DWBH เป็นหนึ่งในร้านกาแฟน้องใหม่ของประเทศเชียงใหม่ที่มีกาแฟเฉียบไม่น้อยหน้าใคร ตัวร้านตกแต่คุมโทนปูนเปลือยเท่ห์ๆ เมนูมีตามมาตรฐานร้านกาแฟทั่วไป รสชาติกาแฟบวกกับฝีมือการชงของบาริสต้าไม่ธรรมดา ราคาไม่แพงเกินไปด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Phunsuk Anantaworasakul
25 มิ.ย. 2021
ร้านกาแฟแนวArt มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano

ร้านกาแฟที่มีสไตล์การแต่งร้านแนวดิบๆ เป็นปูนเปื่อย ดูเรียบๆ แต่สวย นอกจากการแต่งร้าน เมนูภายในร้านมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งกาแฟ ชานม รวมไปถึงชาไข่มุก สำหรับคอกาแฟ ทางร้านก็มีเมล็ดให้เลือกมากมายทั้งเมล็ดไทย และต่างประเทศ โดยบาริสต้าสามารถให้คำแนะนำได้เป็นอย่างดี สำหรับคนที่อยากลองเมล็ดพิเศษภายในร้านดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
14 ต.ค. 2019
ร้านกาแฟสไตล์ลอฟท์

ร้านเปิดมาสักพักแล้ว เพิ่งมีโอกาสได้แวะมาลองทาน สั่งอเมริกาโน่เย็นแก้วนึง ร้านมีเม็ดกาแฟให้เลือกระดับการคั่วได้ด้วย ลองทานดูกาแฟก็ดีครับ เป็นร้านห้องแอร์บรรยากาศสบายๆ แถมมีขนมด้วย ไว้โอกาสหน้า จะมาลองทานขนมดูดูเพิ่มเติม

ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง