4.1

รีวิว WASHI Ratchaphruek ราชพฤกษ์

Pipatpong Promchan
18 พ.ค. 2021
ปลาสีส้มมมมม อีกแน้วววววว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาชิมิ

ร้านอาหารญี่ปุ่น ซาซิมิ ข้าวปั้นต่างๆ ยำมีให้เลือกทานครับ บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี แอร์เย็น สบายๆ โปร่งๆ เป็นส่วนตัว น่านั่ง มีโต๊ะเยอะครับ รสชาติ: อร่อย รสชาติดีในหลายๆจานที่สั่งมา แซลม่อนสดดีครับ ข้าวปั้นก็อร่อย ราคา : มาตรฐานนะครับ สูงนิดเพราะวัตถุดิบครับ การบริการ: น้องๆพนักงานบริการดี อาหารที่สั่งเสริฟไวไม่ต้องรอนานครับ ยิ้มแย้มแจ่มใสดูเพิ่มเติม

Cake
23 พ.ย. 2020
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาทานโปร 2 จ่าย 1 คุ้มค่าราคา ใช่คนละครึ่งลดได้อีกด้วยค่ะ แต่กุ้งเทมปุระต้องปรับปรุงอย่างมาก เพราะเหนียวและแข็งมากถึงมากที่สุด น้ำจิ้ม ออกหวานในทุกๆอันเลย แต่ของก็สดดี ใช้ได้ ถ้ามาวันคนเยอะๆ อาจจะต้องรอนานนิดนึง หน้าร้านมีที่จอดรถสะดวกดีค่ะดูเพิ่มเติม

RuTT
1 ธ.ค. 2020

เป็น Sushi & Shabu Buffet ที่ผิดหวังสุดตั้งแต่กินมา เริ่มจากหลงเข้าใจผิดกับ Promotion ที่บอกว่า มา 2 จ่าย 1 *** ที่บอกว่ามา 2 จ่าย 1 นั้น คิดจากราคาเต็มๆ ของเซทนั้น *** อย่างผมเลือกแบบ CROWN ตอนแรกคิดว่าราคา 999+ ต่อคนเพราะดูจากในรูปก่อนมา แต่พอมาถึงร้าน ได้รับคำอธิบายว่า คือ 1,999+ ต่อคน (ดูตัวเล็กๆๆ ในรูปที่ขีดฆ่าออก) ทำให้มา 2 คน ต้องจ่ายทั้งหมด 2,198 บาทเนท คุณภาพยิ่งไม่ต้องพูดถึง - Ikur...อ่านต่อ

7 ก.ย. 2020

รีวิวมาแล้วจ้า...จากที่ตั้งใจจะมานานแล้ว WASHI International Buffet จัดไปเบาๆกระเป๋า โปรมา2จ่าย1 แฟนพามาเลี้ยง แฟนจ่ายเราฟรี555 จัดชุดใหญ่ค่ะ ชุด Prestige1399+ จากไปรวมน้ำรีฟิว แถมชาบู อ๋อ มีเซอร์วิสชาร์จอีก ตกสุทธิ 1668 NET จ้า...อาหารถือว่าอร่อยนะคะ ทำใหม่ ปรุงสด ซีฟู้ดชอบมากๆ มีชาบูแถมให้ไว้ทานน้ำร้อนๆ อร่อยดีค่ะ อยากให้มาลองกันดู บอกจอยแนะนำมาได้นะคะ แต่ร้านไม่มีส่วนลดพิเศษเพิ่มให้ค่ะ555ดูเพิ่มเติม

18 เม.ย. 2021
อร่อยคุ้มมมมม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

านอาหารบุฟเฟ่ต์ เมื่อก่อนร้านนี้ไม่มีชาบูนะจ๊ะ เดี๋ยวนี้เค้าขยายมีชาบูเพิ่มขึ้นมาด้วย เมนูอาหารมีเยอะมากก ความเห็นส่วนตัวเราว่าร้านนี้จะเน้นพวก ซูชิ ซาซิมิมากกว่า ถ้าใครสายนี้ ต้องจัดเลยค่ะ ‼️‼️ เพราะซูชิเค้าทำดีมาก เราชอบซีซั่นไฟฟ์ซูชิที่สุดด สดสะอาดไม่คาวเลย ส่วนซูชิก็มาชิ้นหนาๆข้าวน้อย ส่วนที่ชอบมากที่สุดก็คือ เกีียวซ่าชีส เราชอบมาก กินคนเดียว 4 จานเลยค่ะดูเพิ่มเติม

8 ก.ย. 2020

รีวิวร้าน วาชิ บุฟเฟ่ต์แซลมอนสด ทานได้ 120 นาที ตอนนี้เค้ามีโปร มา2จ่าย1 พนักงานแจ้งมีชุดดังนี้ ราคาบุฟเฟ่ต์2จ่าย1 มีราคาดังนี้ - ชุด Premium599+ มา2จ่าย1 รวมน้ำรีฟิล 2 ท่าน จ่ายเพียง 788 Net - ชุด Platinum999+ มา2จ่าย1 รวมน้ำรีฟิล 2 ท่าน จ่ายเพียง 1228 Net - ชุด Prestige1399+ มา2จ่าย1 รวมน้ำรีฟิล 2 ท่าน จ่ายเพียง 1668 Net - ชุด Ultimate1699+ มา2จ่าย1 รวมน้ำรีฟิล 2 ท่าน จ่ายเพียง 1998 Net *Extr...อ่านต่อ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
฿฿฿฿
Pop.co Chamchuri Square