- รวมรีวิว ร้านอาหาร มหานที อิทติ้งเฮ้าส์ บาร์แอนด์คาเฟ่ Mahanadi Eating House Bar & Cafe

รีวิว มหานที อิทติ้งเฮ้าส์ บาร์แอนด์คาเฟ่ Mahanadi Eating House Bar & Cafe
20 ธ.ค. 2020
ร้านน่ารัก ริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารไทยโบราณ บริการดี
ร้านนี้น่ารัก หลบอยู่ในรูหลืบเล็กๆ ระหว่างทางเดินจากวัดระฆังไปวังหลัง วันนี้กินนิดหน่อยพอเป็นพิธี เพราะยังอิ่มอยู่ อาหารรสชาติดีเลยค่ะ แต่สิ่งที่ประทับใจจริงๆ คือ ภาพวิวสวยๆ ของพระอาทิตย์ตกดินริมแม่น้ำเจ้าพระยา และการบริการที่น่าประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทองร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่
฿฿