3.9
26 เรตติ้ง (15 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว TEPPEN YAKINIKU Langsuan

ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
B@sKeTb@LL
9177539
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 354
Quality Review
Lunch Set ที่ประเสริฐศรีที่สุดในปฐพี

ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่ปกติเมนู a la carte จะโหดนิดๆ แต่สำหรับมื้อกลางวัน จะมีเมนูเป็นชุดๆ ราคามิตรภาพมาให้บริการ โดยมีให้เลือก ทั้งหมู และ เนื้อแบบต่างๆ ที่เด็ด คือ จะมีชุดสเต็กลิ้นวัน จำกัดเพียงวันละ 5 ชุด (แล้วแต่บางวัน อาจมากกว่านั้น ถ้าร้านมีของเยอะ) ในชุดลูกค้าสามารถเลือกรับเป็นข้าว หรือ เต้าหู้ทอด (เต้าหู้เติมไม่ได้) ซุป สลัด และ ผักยำต่างๆ เติมได้ไม่อั้น ชุดนึงไม่เยอะนะ ถ้ากินเก่งห...อ่านต่อ

photo
Jazzyrain
1.6k1.6k6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 1,918
Quality Review
ปิ้งย่างพรีเมียมและข้าว don แบบพูนๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Teppen premium ที่ Vela Langsuan (เมื่อนานมาแล้ว เห็นช่วงนี้เค้าออกบุฟเฟ่ต์ เราว่าน่าจะคุ้มนะคะ) จริงๆคืออยากกินชาบูแหละ แต่วันนั้นคิวยาวมากและเราก็หิวมากรอไม่ไหว เลยแวะเข้าร้านที่ใกล้ที่สุด ซึ่งก็คือ teppen นั่นเอง สาขานี้จะเน้นเมนูปิ้งย่าง ซึ่งเสิร์ฟมาในจานทรงภูเขาไฟแบบนี้ค่ะ เนื้อดีใช้ได้เลย เราสั่งลิ้นเพิ่มด้วย จะเป็นแบบกรุบๆ เคี้ยวเยอะหน่อย ส่วน don ของ teppen ไม่ควรพลาดอยู่แล้วค่ะ ...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.6k45.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 3,710
Quality Review
ปิ้งย่างญี่ปุ่น แบรนด์ Teppen
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ส่วนตัวก็ชอบร้านในเครือ Teppen อยู่แล้วนะทั้งกินที่ร้านและสั่งเดลิเวอรี่ เลือกร้านตามโจทย์ที่ต้องการ เพราะร้านมีหลายแบบอยู่ แบบเน้น ปิ้งย่างญี่ปุ่น อิซากายะ ขายอาหารสดออนไลน์ อาหารญี่ปุ่นต่างๆ ส่วนสาขา Velaa ช่วงกลางเย็นจะเน้นไปทางปิ้งย่างเลย ทางร้านจะให้ดูเมนูปิ้งย่างอย่างเดียว แต่ถ้าลูกค้าอยากทานพวกปลาดิบ ซูชิ ทางร้านถึงจะเอาเมนูมาให้ดู ส่วนกลางวันก็จะเน้น lunch set ราคาประหยัด ...อ่านต่อ

photo
ป.ชวนชิม
1681.1k19k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 4,658
Quality Review
วากิวปิ้งย่างใจกลางเมือง

ป ชวนชิม : Teppen Premium Langsuan - วากิวปิ้งย่างสไตล์อิซากายะ ระดับคำแนะนำ : 🏆🏆🏆🏆 ร้านอิซากายะใจกลางเมืองในเครือ teppen ซึ่งมีหลายแบบตามชนิดอาหาร ร้านนี้หนักปิ้งย่าง ไม่มีเดลิเวอรี่ฮ่ะ 🎯อาหาร : ♦เครื่องเคียง - กิมจิ สามแบบ อร่อยทุกแบบ ออกกรุบเผ็ดเปรี้ยวและหวสนเล็กๆ ♦Full body (1200) จานนี้มาทุกส่วน ส่วนละ 2 ชิ้น เนื้อโดยรวมทั้งจานนุ่มดีแบบมี texture ไม่ถึงกับละลายในปาก อารมณ์ A3 ชอบ sir...อ่านต่อ

photo
Nicky666
444786.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 4,180
Quality Review
ร้าน Teppen สาขา Velaa ก็โอเคนะ แต่ปิ้งย่างยังไม่โดนใจมากเท่าไหร่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไข่ดอง, Gokujo Rosu with Truffle Sauce&wasabi

ร้าน Teppen สาขา Velaa หลังสวน คือ Velaa อยู่ใกล้บ้านเลยมาเดินบ่อย เห็นเมนูแล้วอยากมาลองชิม ได้ยินชื่ออยู่ว่าร้านนี้ดังด้าน Izakaya แต่ก็เห็นมี Yakiniku ด้วย เราเองก็เป็นนักกินสายปิ้งย่างญี่ปุ่นอยู่แล้ว เคยเปิดร้านปิ้งย่างญี่ปุ่นเองด้วย เนื้อเคยลองมาเกือบหมดละ วันนี้มากินกับแฟน 2 คน คืออย่างแรกไม่ชอบเตาที่ร้านนี้ เป็นเตาไฟฟ้า เลยไม่ค่อยได้ความรู้สึกเหมือนตอนย่างเนื้อด้วยเตาถ่าน เราว่าอร่อยกว...อ่านต่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.5k55.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 4,500
Quality Review
Teppen สาขาใหม่ เปิดตั้งแต่กลางวัน แถมมี lunch set ด้วยค่ะ

Izakaya Teppen เป็นอีกร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังสไตล์อิซากายะที่หลายคนชื่นชอบ มีชื่อเรื่องเมนูข้าวหน้าล้นหรือ Don หน้าตาน่าทาน kanimiso และปิ้งย่างหลากเมนู ซึ่งเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพในราคามิตรภาพค่ะ เรามาที่สาขาล่าสุดที่โครงการ Velaa เป็น community mall เปิดใหม่ในซอยหลังสวน ซึ่งสาขานี้เปิดให้บริการตั้งแต่ 11 โมง โดยในช่วงกลางวันจะขายเป็นเมนู lunch set และของทานเล่นอีกเล็กน้อย ถ้าสนใจเมนู a...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Omakase Ten สาทร - นราธิวาส
Ad ·
Omakase Tenสาทร - นราธิวาส
ร้านโอมากาเสะสุดหรู ราคาโดน บรรยากาศดีเหมือนญี่ปุ่น ย่านสาทร
4.3
200 รีวิว
฿฿฿฿฿
Yakiniku Great
Ad ·
Yakiniku Great
Yakiniku Great โอมากาเสะเนื้อย่างร้านดัง เปิดสาขามาที่ประเทศไทยแล้ว!
4.4
7 รีวิว
฿฿฿฿฿