3.9

รีวิว TEPPEN YAKINIKU Langsuan

ป.ชวนชิม
17 ต.ค. 2021
วากิวปิ้งย่างใจกลางเมือง

ป ชวนชิม : Teppen Premium Langsuan - วากิวปิ้งย่างสไตล์อิซากายะ ระดับคำแนะนำ : 🏆🏆🏆🏆 ร้านอิซากายะใจกลางเมืองในเครือ teppen ซึ่งมีหลายแบบตามชนิดอาหาร ร้านนี้หนักปิ้งย่าง ไม่มีเดลิเวอรี่ฮ่ะ 🎯อาหาร : ♦เครื่องเคียง - กิมจิ สามแบบ อร่อยทุกแบบ ออกกรุบเผ็ดเปรี้ยวและหวสนเล็กๆ ♦Full body (1200) จานนี้มาทุกส่วน ส่วนละ 2 ชิ้น เนื้อโดยรวมทั้งจานนุ่มดีแบบมี texture ไม่ถึงกับละลายในปาก อารมณ์ A3 ชอบ sir...อ่านต่อ

Jazzyrain
21 ก.ค. 2022
ปิ้งย่างพรีเมียมและข้าว don แบบพูนๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Teppen premium ที่ Vela Langsuan (เมื่อนานมาแล้ว เห็นช่วงนี้เค้าออกบุฟเฟ่ต์ เราว่าน่าจะคุ้มนะคะ) จริงๆคืออยากกินชาบูแหละ แต่วันนั้นคิวยาวมากและเราก็หิวมากรอไม่ไหว เลยแวะเข้าร้านที่ใกล้ที่สุด ซึ่งก็คือ teppen นั่นเอง สาขานี้จะเน้นเมนูปิ้งย่าง ซึ่งเสิร์ฟมาในจานทรงภูเขาไฟแบบนี้ค่ะ เนื้อดีใช้ได้เลย เราสั่งลิ้นเพิ่มด้วย จะเป็นแบบกรุบๆ เคี้ยวเยอะหน่อย ส่วน don ของ teppen ไม่ควรพลาดอยู่แล้วค่ะ ...อ่านต่อ

B@sKeTb@LL
23 ม.ค. 2023
Lunch Set ที่ประเสริฐศรีที่สุดในปฐพี

ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่ปกติเมนู a la carte จะโหดนิดๆ แต่สำหรับมื้อกลางวัน จะมีเมนูเป็นชุดๆ ราคามิตรภาพมาให้บริการ โดยมีให้เลือก ทั้งหมู และ เนื้อแบบต่างๆ ที่เด็ด คือ จะมีชุดสเต็กลิ้นวัน จำกัดเพียงวันละ 5 ชุด (แล้วแต่บางวัน อาจมากกว่านั้น ถ้าร้านมีของเยอะ) ในชุดลูกค้าสามารถเลือกรับเป็นข้าว หรือ เต้าหู้ทอด (เต้าหู้เติมไม่ได้) ซุป สลัด และ ผักยำต่างๆ เติมได้ไม่อั้น ชุดนึงไม่เยอะนะ ถ้ากินเก่งห...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
25 ต.ค. 2019
Teppen สาขาใหม่ เปิดตั้งแต่กลางวัน แถมมี lunch set ด้วยค่ะ

Izakaya Teppen เป็นอีกร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังสไตล์อิซากายะที่หลายคนชื่นชอบ มีชื่อเรื่องเมนูข้าวหน้าล้นหรือ Don หน้าตาน่าทาน kanimiso และปิ้งย่างหลากเมนู ซึ่งเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพในราคามิตรภาพค่ะ เรามาที่สาขาล่าสุดที่โครงการ Velaa เป็น community mall เปิดใหม่ในซอยหลังสวน ซึ่งสาขานี้เปิดให้บริการตั้งแต่ 11 โมง โดยในช่วงกลางวันจะขายเป็นเมนู lunch set และของทานเล่นอีกเล็กน้อย ถ้าสนใจเมนู a...อ่านต่อ

sasa
1 พ.ย. 2019
เซ็ตญี่ปุ่นกลางวันกับร้านเปิดใหม่

ร้านนี้เป็นร้านที่เปิดใหม่อยู่ในโครงการเวลา ถนนหลังสวน เป็นร้านอิซากายะ แต่เราเน้นมาทานอาหารชุดกลางวัน พอดีว่าทางร้านมีโปรโมชั่นเปิดใหม่ลด 50% ก็เลยรู้สึกว่าค่อนข้างคุ้ม มีตั้งแต่ชุดซูชิปลาดิบ ข้าวด้ง ของทอด เสต็ก รสชาติโอเคเลย ตัวปลาดิบเกรดกลางแต่ว่าคุณภาพใช้ได้คุ้มราคาดีนะดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square