3.5

รีวิว Silver Spoon ม.รังสิต เมืองเอก

ZOMX
23 มิ.ย. 2023
ร้านข้าวเทมปุระข้อสอบ!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่ หมูเทมปุระ, กุ้งเทมปุระ 7 ตัว, อุด้งร้อนหมูชาชูย่างถ่าน, ข้าวเทมปุระรวมหมูกุ้งและผักรวม

#Amazingthailand ตาม youtuber 'EaterOat' มาโดนร้านข้าวเทมปุระให้เยอะล้นชามแบบจุกแล้วจุกอีก! วันนี้ดั้นด้นจากลาดพร้าวมาไกลถึงเมืองเอกรังสิตเพื่อสิ่งนี้ ร้านอยู่ในซอยรร.อนุบาลเมืองเอก เป็นร้านเล็กๆติดฟิล์มดำสนิทดูลึกลับมองไม่เห็นด้านใน เปิดเข้าไปเป็นบรรยากาศห้องสอบมี 2 ฝั่ง (ฟิลเดียวกับร้านราเมงข้อสอบ) ร้านไม่สว่าง ไฟวอร์มไลท์ทึมๆได้ฟิลไปอีกแบบ ตกแต่งสวยดีค่ะ เมนูมีทั้งข้าวเทมปุระ ข้าวเทมปุระซอ...อ่านต่อ

taipunss
20 ส.ค. 2021
แกงกะหรี่เดลิเวอรี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่ หมูสไลด์ผัดโชยุ

ร้านsilver spoon เป็นร้านเฟรนไซส์อาหารญี่ปุ่นหลากหลายเช่น แกงกะหรี่ ซุปกา อูด้ง สาขานี้อยู่ตรงสามแยกวุ่นวาย ผมลองสั่งข้าวแกงกะหรี่ หมูสไลด์ผัดโชยุมาทาน ราคากลางๆ129บาท ให้มาเยอะสมราคา ข้าวดีมาก หมูนุ่มอร่อย แต่รสชาติรวมๆออกหวานๆไปหน่อย เป็นแกงกะหรี่ที่รสไม่จัดมาก ทานง่ายดูเพิ่มเติม

tanya richy
26 พ.ค. 2022
ให้เยอะมาก แต่น้ำซอสมีรสชาติหวาน กินกับของทอดเลี่ยนไปนิดค่ะ
เมนูเด็ด: ข้าวหน้า หมู กุ้ง และผักรวมเทมปุระ

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7