4.4

Again Peace
761951.1k
8 ต.ค. 2019
ซูชิอร่อย นั่งสบาย

ซูชิ อร่อยสมชื่อ วัตถุดิบสดใหม่ ชิ้นใหญ่ เต็มคำ ข้าวนุ่มกำลังดีไม่แห้งไม่แฉะเกิน ได้เร็วไม่ต้องรอนาน เมนูย่างๆก็กลิลมาได้สวยงาม การจัดจานโอเค สาขานี้จัดร้านดูดี กว้างขวางนั่งสบาย ราคาไม่ถูกไม่แพง มีที่จอดรถค่ะ 19/10/62 เรามากินซ้ำ แล้วเพิ่มรูปลงไปด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Siwapong Pumala
37.8k33147
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาไม่แรง อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 3 king

ใครว่ามาชะอำต้องกิน หมูหัน กับอาหารทะเล ลองร้านนี้หน่อยอร่อยเหาะ ของสด บริการดี ราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม

ไข่แซวม่อนเนื้อย่าง 100 กรัมแคริฟอเนียโรว3 kingข้าวหน้าปลาดิบรวมแซวม่อนซูซิ
25 ม.ค. 2021
ใครคิดถึงร้านอาหารญี่ปุ่น แบบในกทม มาร้านนี้ได้ แนะนำเลยค่า รสชาติดี ราคามิตรภาพ บรรยากาศนั่งสบาย
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาไหล, CRISPY ROLL
Builty Built
29 พ.ค. 2020
มากินครั้งแรกค่ะ บรรยากาศเรียบง่ายดี ราคาไม่แพง ข้าวปั้นพอดีคำ เริ่มต้น10฿ จัดจานสวยค่ะชอบ หน้าร้านเป็นกำแพงไผ่ ชอบ

ร้านอาหารนาตาติ๋ว
ร้านอาหารนาตาติ๋ว
มาเพชรบุรีต้องแวะร้านซีฟู้ดเจ้าเด็ด จัดเต็มเมนูสุดว้าว ใครมาก็ประทับใจ
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน