4.4

รีวิว 7 Samurai Yakiniku Buffet ลาดพร้าววังหิน

Ize.FindEatFun
1 ม.ค. 2022
บุฟเฟ่ต์ตั้งเเต่ต้นปี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บุฟเฟ่ต์ราคาคุณภาพ อาหาร วัตุถดิบของร้านดีพอสมควร สด สะอาด ของอาจจะออกช้าบ้าง ต้องตามบ้าง เเต่พนักงานใส่ใจดี หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส บริการเป็นกันเอง เมนูอาหารเยอะมาก ยิ่งเป็นราคา 699++ ของยิ่งเยอะ มีเมนูสเปเชียลด้วย คุ้มค่า เหมาะกับสายกินมากๆดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
16 ส.ค. 2021
บุฟเฟ่ต์ที่ดีอีกที่ครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลม่อนซาซิมิ

รีวิวทิพย์วนไปจ้า ถือว่าให้กำลังใจกัน ร้านนี้ดีงามมากๆอีกร้าน ทั้งในเรื่องราคา และของที่มีให้เลือกแบบเยอะ บุฟเฟต์มี ราคา 555 666 ตั้งเซทราคาน่ารักดีครับ ถ้าให้แนะนำคุ้มค่าที่สุดต้อง 666 จ่ายเพิ่มนิดเดียว มีของให้เลือกเยอะขึ้นด้วยครับ บอกเลยว่า คุ้มจริงๆ คุ้มที่สุด ของสด ของดีครับ อร่อย แซลม่อนดี ข้าวปั้นมาแบบหลากหลาย อร่อยครับดูเพิ่มเติม

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
31 ต.ค. 2021
อยากกลับไปกินอีก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

📍ปักหมุดร้าน 7 Samurai Yakiniku Buffet - บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง&ซูชิ แบบ "อิ่มครบจบคุ้ม" 🥓 ร้านนี้ไว้ได้เลย เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่โคตรคุ้ม และสนุกกับการกินที่สุด มีเมนูเยอะมาก กินวันเดียวไม่ครบแน่นอน ต้องกลับมาซ้ำ ‼️ ได้ทั้งปิ้งย่าง ทะเล เนื้อ หมู ได้ทั้งอาหารญี่ปุ่น #ซาชิมิ ซูชิ และอาหาร Special Manu ของแต่ละเดือน ยังไม่หมดจ้ะ กิน #ไอศครีม 🍦 Hagendaz แบบไม่อั้นอีกด้วย แนะนำเนื้อร้านนี้เลย มีหลาย...อ่านต่อ

Fay
5 เม.ย. 2021
คุณภาพสมราคา!! สแกนจ่ายได้ ช้าอยู่ใย ไปลองจ้าาาา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ราคาโอเค คุณภาพก็ตามราคา (ติดไว้1ดาวนะ ยังไม่สุด😬) อร่อยซ้ำได้ บริการโอเค ปลาดิบ สดบ้าง ไม่สดบ้าง ไม่สดที่สุดคือไข่ปลาแซอลมอล 😭😭😭 เมนูชื่นชอบด้วย เส้ามากกกกกกกก ปลาสีขาวๆ รสชาติจืดๆ เทสเหมือนปลาน้ำจืด กลิ่นเหมือนแม่น้ำ ทูน่า/แซลมอน/ซาบะดอง ปกติ กุ้งลวก ตัวเล็ก สดกลางๆ จานรวมให้ซาบะดอง อร่อยสุด ซูชิ ฟัวกรา ตามรูปนะ มาก้อนๆติ่งนึง อันที่เป็นปลาอ่ะดี กลิ่นเหมือนเอนกาวะ 5555 เออ ซูชิเนื้...อ่านต่อ

mhamwanida
15 ม.ค. 2020
คุ้มค่าดี บริการเยี่ยม ร้านใหญ่โตไม่แออัด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้อยู่แถวลาดพร้าววังหิน หาไม่ยากเพราะติดถนนเลย ร้านใหญ่โตกว้างขวาง โต๊ะห่างกัน ไม่อึดอัดดีชอบๆ เราเลือกแบบ 666.- net กินได้ทุกอย่างในเมนู ซูชิดีทุกตัว ข้าวคำเล็กดี เลยได้ลองหลายแบบเลย ส่วนเนื้อก็ดีนะ แต่ติดแค่ส่วนตัวคิดว่ามันบางไป คบไปย่างก็ขาดละ แต่รสชาติโอเคเลยนะ จ่ายบัตรเครดิตชาร์จเพิ่มคนละ 20 บาทดูเพิ่มเติม

Lonely​MinET​
7 ม.ค. 2022
Buffet เนื้อ ไอติม Hagendaz ไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สายเนื้อไม่ควรพลาด ที่ร้าน 7 Samurai Yakiniku Buffet - บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง&ซูชิ แบบ "อิ่มครบจบคุ้ม" #บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง บุฟเฟต์คนละ 666+ คุ้มมาก ไอติม Hagendaz ไม่อั้น รวมเครื่องดื่มแล้ว ขอแนะนำเซตเนื้อรวม 4 ชนิด มี JoKarubi ,Katarosu ,SatoMomo ,Riburosu วันที่ไปอีกชนิดหมด แค่เพิ่มเงินอีก 55+ ทานไม่อั้น เนื้อสด มีกลิ่นชัดเจน นุ่มมาก ส่วนเซตซาชิมิสดดีแซลมอนดี นุ่มๆ ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดวาซาบิ อร่อยเ...อ่านต่อ

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9
DurainFamily cafe' -