4.2

รีวิว บ้านสวนขนมจีนน้ำยาปู สาย4 -

Mydear
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อร่อย น้ำยาปู ปูเน้นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาปูก้อน, ไก่กอและ, ทอดมันปลา

บ้านสวนขนมจีน พุทธมนฑลสาย4 ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน สามารถแจ้ง รปภ ด้านหน้าได้เลย ด้านนอกร้าน ตกแต่งสวนหน้ารัก น้องๆพนักงาน แนะนำเมนูดีมากๆ วันนี้ เราสั่งเป็น ขนมจีนน้ำยาปู ให้เนื้อปูมาค่อนข้างเยอะ ทอดมันปลา ทอดมาร้อนๆ รสชาติดี อร่อย ไก่กอและ ย่างมาร้อนๆ หอมๆเครื่องแกง ราคาไม่ถูกและไม่แพงเกินไป #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

p_pun555
บ้านสวนขนมจีนน้ำยาปู สาย 4 ผักสด อาหารจัดจ้าน

ถ้าพูดถึงร้านขนมจีนและอาหารใต้รสเข้มข้นแถวสาย 4 บ้านสวนขนมจีนน้ำยาปู ต้องเป็นหนึ่งในร้านที่สายกินห้ามพลาด!
ที่นี่ ผักสดฟรี เติมได้ไม่อั้น 🥬✨ พร้อม น้ำพริกกะปิรสแซ่บ
🍛 เมนูที่เราสั่ง
🔸 แกงหอยแมลงภู่สับปะรด – หอยตัวโต น้ำแกงเข้มข้น เผ็ดร้อน มีรสเปรี้ยวอมหวานจากสับปะรด 🍍กินกับข้าวสวยคือดีมาก
🔸 หมูทอด – กรอบนอก นุ่มใน เค็มนิด ๆ หอมเครื่องเทศ กินเปล่า ๆ หรือกินกับน้ำพริกกะปิก็อร่อย
🔸 คั่วกลิ...อ่านต่อ

Google-elf Ssru-Justice
27 พ.ย. 2022
ร้านอาหารใต้รสชาติกรุงเทพ

ด้วยความที่อยากกินอาหารใต้อย่างรุนแรงเป็นเวลากว่าครึ่งเดือน ค้นหาเลยเจอร้านนี้โดยบังเอิญและกำลังจะย้ายร้าน เมื่อได้มาลองทานแล้วต้องยอมรับว่ารสชาติโอเคทานได้ แต่รสชาติอาจจะไม่จัด เหมือนใต้แท้ๆเพราะร้านนี้เป็นเหมือนใต้นคร โดยส่วนรวมรสชาติถือว่าดีครับ ราคามาตรฐานไม่แรงมาก ขนมจีนน้ำยาปูก้อน 130ดูเพิ่มเติม