- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขาหมูจุฬา

รีวิว ขาหมูจุฬา
ข้าวขาหมูจุฬา ฯ ริมทางผ่านไปเมืองสุพรรณ ฯ
ในขณะที่นิวัตนาการสู่ทวารวดีศรีสุพรรณภูมิ ได้เล็งแลเห็นข้าวขาหมูมีชื่อนี้ตั้งตระหง่านอยู่ เมื่ออนุสรณ์คำนึงว่า เดิมนิวาสสถานนี้น่าจะเปนร้านข้าวแกงชื่อดังก็ยิ่งกังขา ครั้นแวะเข้ามาสำนัก พนักงานเดินรี่เข้ามาทักทายโอภาปราศรัย จึ่งได้สั่งเมนูข้าวขาหมู ไส้ ไข่ ข้าวน้อยราดน้ำเยอะมารัปทาน เพียงไม่นานก็ได้รัปทานสมมโนรถ ภาพที่ปรากฏคือข้าวขาหมูตามที่สั่ง มีผักกาดดองสีใสสะอาดวางเคียงมา รสชาตินั้นเอมโอชโอ...อ่านต่อ
หนังนุ่มละลายในปาก
ขับรถมุ่งหน้าไปสุพรรณบุรีผ่านลาดบัวหลวงที่อยู่ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเจอร้านข้าวขาหมูจุฬาเชลล์ชวนชิม เป็นร้านใหญ่โตมีที่จอดรถกว้างขวาง พริกดองของร้านนี้จะเป็นพริกเหลือง น้ำราดจะออกหวานนำมีเค็มตามเล็กน้อย ตัวเนื้อหมูน้ำยังไม่ได้ซึมเข้าไปข้างในมากเท่าไหร่ ตัวหนังนุ่มละลายในปาก เกิดมาพร้อมกระเทียมไทยและพริกขี้หนูเม็ดเล็ก ราดข้าวธรรมดาจานละ 50 บาท #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
อร่อยมากเป็นร้านประจำที่เราชอบ⭐ สถานที่ตั้งทำเลดีมากทางผ่านไปสู่เส้นสุพรรณเพิ่งรู้ว่าตั้งอยู่ในจังหวัดอยุธยา⭐
อร่อยมากเป็นร้านประจำที่เราชอบแล้วก็ สถานที่ตั้งทำเลดีมากทางผ่านไปสู่เส้นสุพรรณเพิ่งรู้ว่าตั้งอยู่ในจังหวัดอยุธยาเพราะว่าเส้นที่เดินทางคือกลับบ้านที่สุพรรณประจำเราก็ จะแวะทานกับครอบครัวทำหมูอร่อยรสชาติดีค่ะ👍ดูเพิ่มเติม