3.3

Do D
1.9k2k15.1k
14 ส.ค. 2017
ร้านกาแฟน้องใหม่

อีกร้านกาแฟน่ารักที่เพิ่งจะเปิดมาได้ประมาณ 8 เดือน สังเกตหน้าร้านจะมีต้นกระบองเพชรเล็กปลูกในกระถางอยู่ ผ่านอยู่หลายรอบเพิ่งจะมีโอกาสได้แวะ ด้านหน้าร้านจะจอดรถได้ 1 คัน การตกแต่งทางร้านจะเรียบง่าย มาที่ตัวเครื่องดื่ม ลองทั้งลาเต้เย็นและชาเขียวเย็น รสชาติแค่กลางๆ ไม่เด่น ราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม

deerdear.
30 พ.ค. 2018
คาเฟ่หลังมอธุรกิจบัณฑิต " Friend'S Cup "

❥❥ บรรยากาศ คาเฟ่ด้านหลังม.ธุรกิจบัณฑิต “ Friend’s Cup “ เป็นคาเฟ่ที่มีบริการเครื่องดื่มและเบเกอร์รี่ เป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก แต่บรรยากาศดูอบอุ่น โดยเน้นการตกแต่งด้วยเฟอนิเจอร์ไม้และกำแพงสีขาว   ❥❥ รสชาติอาหาร ★ ชาเย็น 55 บาท ( 3.5 เต็ม 5 ) ชาเย็นสีส้มสด พร้อมฟองนมหนานุ่มที่ด้านบนถ้วย หน้าตาออกมาดูดีเชียว สำหรับรสชาติตัวชาค่อนข้างกลมกล่อม แต่ไม่หอมเท่าที่ควร   ★ นมสดฮาเซลนัทเย็น 55 บาท ( 3.5 เ...อ่านต่อ

Yummy Diary
9 มี.ค. 2017
ร้านกาแฟเปิดใหม่ ดูสะอาดตา

ร้านไหนเปิดใหม่ เรายิ่งอยากไปลอง ไม่ว่าจะเป็นร้านสาขาหรือร้านผู้ประกอบการใหม่ วันนี้ขับผ่านอยู่หลายครั้ง วันนี้เลยต้องลองสักหน่อยค่ะ พิกัดที่ตั้ง: ร้านนี้ตั้งอยู่ด้านหลังม.ธุรกิจฯ ด้านหน้าม.คือด้านหน้าถนนประชาชื่น ด้านหลังคือทางจะไปสนามกอล์ฟนอร์ทปาร์ค หากมาจากทางหน้าม. สามารถทะลุผ่านม.ได้ในเวลา 16.00-20.00น. ทะลุมาออกด้านหลังและตรงอย่างเดียว ร้านนี้จะอยู่ก่อนถึงสี่แยกค่ะ ร้านอยู่ด้า...อ่านต่อ

T.ภ Giigzy
28 พ.ค. 2018
ร้านเล็กๆ น่ารักๆ นั่งสบาย...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้

ร้านอยู่ตรงแยกแพศยา เอ้ย!! ภาสยา ในซอยชินเขต แยกที่ไปนอร์ทปาร์คได้ ไป ม.ธุรกิจ ก้อได้ .. ในร้านมีแม่เป็ดกับลูกเป็ดเหลือง พูดถึงรสชาติบ้างดีกว่า >>> •โกโก้ เข้มข้นมาก ความหวานกำลังพอดี อร่อยๆ สำหรับเรา •บราวนี่ เนื้อแน่น มีความเหนียว ฉ่ำ ไม่แห้ง อร่อยน๊า .. เจ้าของร้านทำเองด้วย สดใหม่ดูเพิ่มเติม

Pearry Kowathana
28 เม.ย. 2019
แอร์เปิดแต่ร้อนมาก เข้าไปนี่ไม่รู้สึกถึงแอร์. ขนมปังปิ้งรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพงเลย
เมนูเด็ด: โกโก้
26 มิ.ย. 2017
ร้านเล็กๆน่ารัก นั่งสบายๆ เครื่องดื่มรสชาติดีคะ ร้านโปร่ง

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน