4.2

รีวิว ข้าวต้มปลาเจ๊พร

art
15 ต.ค. 2019
ปลากระพงชิ้นโตน้ำซุปหวานกลมกล่อม

ร้านข้าวต้มปลาเจ๊พรหรือร้านลุงหนองเก่าตั้งอยู่ริมถนนเชื่อมสัมพันธ์ใกล้สี่แยกไฟแดงเลยโลตัสมานิดเดียว ร้านนี้จะเปิดช่วงกลางคืนเมนูเด็ดของร้านนี้ก็จะเป็นข้าวต้มทะเลทั้งหลายโดยเฉพาะปลากระพงชิ้นจะใหญ่มากเนื้อสดอร่อย ราคา 95 บาทหรือจะเป็นข้าวต้มกุ้งก็จะใช้กุ้งตัวโตเนื้อแน่น 80 บาท นอกจากนี้ก็ยังมีอาหารตามสั่งและกระเพาะปลาที่ทำกันสดๆให้เลือกทานกันได้ดูเพิ่มเติม

Olymvas Tangngam
61341k
22 ม.ค. 2020
ข้าวต้มปลากะพงรสเด็ดริมทาง หนองจอก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลากะพง, ไข่เจียว

ปลากะพงที่นี่ชิ้นใหญ่ สด มาพร้อมหนัง แต่ไม่คาวเลยครับ เมนูแนะนำคือข้าวต้มปลากะพงเลยครับ น้ำซุปปลาเค้าอร่อยมาก เนื้อปลาสดแน่น ไม่คาว จิ้มน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวอร่อยเข้ากันสุดๆ ราคาค่อนข้างสูง แต่เมนูข้าวต้มปลากะพงต้มยำน้ำข้นต้องบอกว่าเสียดายมาก น้ำต้มยำรสออกหวานไปหน่อย รสไม่จัด แต่มีใส่พริกลูกโดดมาให้ ไข่เจียวอร่อยครับ ส่วนผัดผักถือว่าโอเค รวมๆผ่านครับ ยกเว้นน้ำต้มยำ😅ดูเพิ่มเติม

Supachok Chanon Lapnitayapan
3 ก.ย. 2021
ร้านย้ายไปแล้ว

ร้านย้ายไปอยู่เส้นถนนประชาสำราญ อยู่ทางซ้ายมือ ไปจากร้านเดิมประมาณ 2-3 กิโลอ่านต่อ

นันทภัค