- รวมรีวิว ร้านอาหาร 4fingers Crispy Chicken Penang sentral

รีวิว 4fingers Crispy Chicken Penang sentral
23 พ.ย. 2019
ไก่ทอดเกาหลีสไตส์ปีนัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่6ชิ้นราการิก
ร้านไก่ทอดเกาหลีร้านนี้เป็นแบรนด์เฟรนไซส์ค่ะ ที่ไทยก็มีเหมือนกันที่ปีนังมี 2-3 สาขานี่แหละ สาขานี้เปิดใหม่ตรงห้างที่ท่าเรือเฟอรี่ค่ะ ส่วนตัวชอบรสชาติดั้งเดิมนะคะ อร่อยไม่หวานจนเกินไปและไม่เผ็ดด้วยค่ะ เลือกจับคู่กับโคสลอยกิมจิแปลกๆ ดี เท่าที่ทานมาในปีนังจะทำของทอดได้ดีค่ะ กรอบทุกร้านเลย นอกจากนี้แล้วที่แปลกคือเฟรนฟรายรสสาหร่ายโรยพริกป่นมาด้วย เก๋ๆดูเพิ่มเติม
23 พ.ย. 2019
ไก่ทอดเกาหลี รสกระเทียมอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่กรอบเกาหลี
4fingers ไก่กรอบเกาหลีครับ ผมได้มาลองทานที่ปีนังเพราะแฟนหิว รสชาติแบบไก่เกาหลีทั่วไปครับ มีรสชาติให้เลือกทั้งกระเทียม พริกเกาหลี รสกิมจิประมาณนี้ครับ รสชาติอร่อยดีครับ ขายเป็นเซ็ท 4 ชิ้น 6 ชิ้น 8 ชิ้นครับ เครื่องดื่มที่นี่กดได้เองแต่ไม่รีฟิลนะครับ กดครั้งเดียวจบเลยไม่มีซ้ำดูเพิ่มเติม