3.8

รีวิว สเต็กกระทะร้อน เจ้ลินน์ แยกบ้านสวนเกาะทิพย์

Watin
22 ก.ย. 2019
สาขาที่ 3 ของเมืองโคราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพราคลุกข้าว, สปาเก็ตตี้ไข่กุ้งซอสแดง, ข้าวราดพริกเผาปลาหมึก, ผัดไทยกุ้ง 70

ชอบร้านนี้เป็นพิเศษอยู่แล้ว ตรงรสชาติอร่อยทุกเมนู อาหารมีหลากหลายสไตล์ พนักงานดี บริการดี มีโซนแอร์ และโอเพ่นสาขาสามอยู่ตรง สี่แยกร้านบ้านสวนเกาะทิพย์ ผมว่าอยู่ริมถนนไปนิด พื้นที่หน้าร้านอยู่บนฟุตปาท จะแออัดไปหน่อย คนเดินผ่านบนฟุตปาทไม่ได้ครับ ต้องลงเดินบนถนน นั่งนอกร้านจะไม่ค่อยสบายนักดูเพิ่มเติม

Benz Thanai
12 ก.ย. 2019
ร้านสเต๊กกระทะร้อนตามชื่อ วันนี้สั่งสเต๊กสันคอ มันได้ใจ ปริมาณเยอะครับ ราคาโอเค รสชาตผ่านครับ ผักโขมอบชีส พอได้ครับ

ร้านเสต๊กกระทะร้อนย่านบ้านเกาะ อยู่ใกล้กับบ้านสวนเกาะทิพย์เลย ต้องสังเกตนิดนึงร้านอยู่ตรงหัวมุมสี่แยกเลย มีโซนห้องแอร์นะ สั่งสันคอกระทะร้อน ดีงามนะ ปริมาณมาก อร่อย ส่วนผักโขมอบชีสเฉยๆ นะ พอรคชอปยังไม่โดนเท่าไร ง่ายๆคือเป็นร้านที่ซ้ำได้นะดูเพิ่มเติม

issaree
15 ส.ค. 2019
หวานไปนิดแต่รวมๆใช้ได้คะ
ผัดไทยยั่วๆจ้า
Design OON
220170
10 มี.ค. 2019
สเต็กกะทะร้อน ทีเด็ดแซ่บมาก

นี่คือครั้งแรกของการได้มาทานที่นี่ คำแรกที่ตักเข้าปากประทับใจมาก สเต็กเนื้อนุ่มมากมาในกะทะร้อนรสชาดกำลังดี อีกเมนูผัดขี้เมาเด็ดมาก อันนี้ถูกใจสุดๆ เชิญนะคะใครที่ชอบสเตกต้องมาดูเพิ่มเติม

ทีโบนสเต็กทีโบนสเต็กทะเลผัดขี้เมาขนมปังกระเทียมขนมปังกะเทียม