3.3

รีวิว LIM DIM SUM GUMP’s Ari

หลุมดำผู้ดูดกลืน
24 ก.พ. 2020
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้งดีลักซ์, ซาลาเปาพุทราจีน

ร้านอาหารจีนไซส์มินิสไตล์มินิมอล ในโครงการเปิดใหม่ The Gump อารีย์ เต็มอิ่มทั้งติ่มซำคุณภาพ อาหารจานเดียว ของหวาน ไปจนถึงเป็นเซตสุดคุ้มที่ให้ได้ฟินติ่มซำหลากหลายในราคาถูกใจ บรรยากาศมินิมอลน่านั่ง ผนังร้านตกแต่งด้วยกระเบื้องลายไพ่นกกระจอก ได้กลิ่นอายความเป็นจีนแต่ก็ดูโมเดิร์นเข้ากับยุคสมัย เมนูซิกเนเจอร์คือ “ซาลาเปาพุทราจีน” แป้งนุ่มไม่เหนียว ไส้พุทราอัดแน่นล้นทะลักทันทีที่กัดคำแรก กินได้เพลิน...อ่านต่อ

Mukk
452173k
22 ม.ค. 2020
ซาลาเปาไข่เค็มลาวา คือต้องกินจ้ะ

มาถึงโครงการ Gump ari ก็เห็นร้านนี้เป็นเด่นชัด เพราะ ร้านตั้งอยู่ริมถนนหน้าโครงการเลย เป็นร้านขายติ่มซำเล็กๆ ที่ราคาไม่แรงมาก เมนูแนะนำเลยคือ ซาลาเปาไข่เค็มลาวา มันดีมาก ร้อนๆ เอามือฉีกกิน ฟินสุดๆ มีที่จอดรถ ขับเลยโครงการไปจนสุดทางแล้วเลี้ยวซ้าย ขับตรงไปจนสุดซอย ค่าจอด 30 ต่อชม. มีรถรับส่งจ้าดูเพิ่มเติม

Tg Th
26 พ.ค. 2020
สั่งจากฟู้ดแพนด้า แต่ไม่มีให้รีวิวเลยมาที่นี่

ซาลาเปาลูกเล็กมาก เหมือนซาลาเปาแช่แข็ง ห่วยครับ แนะนำให้ซื้อซาลาเปาเซเว่นกินน่าจะคุ้มกว่า ซาลาเปาลูกละ15-20บาท ไม่ต่างจากเซเว่นเลยครับ ยิ่งขาหมูหมั่นโถว49บาท ยิ่งห่วยมากครับ ไม่คุ้มมากๆ ขอให้ร้านเจริญๆนะครับดูเพิ่มเติม

Tikkiiz Freedom
2 พ.ค. 2020
สั่งอาหาร 13 อย่าง ไม่มีช้อนและตะเกียบมาให้ อาหารรสชาตปกติ

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน