4.2

รีวิว A.ดิเรก Cafe & Bar

กินใกล้กรุง
192236.3k
12 มี.ค. 2025
คาเฟ่นั่งชิลๆ ชมบรรยากาศดีๆ และที่สำคัญ มักจะมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ฟีลบรรยากาศ เป็นแบบฮาวาย ทะเลๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่, ชาเขียวเย็น, สตอเบอร์รี่โซดา

พัทยา ที่เที่ยวง่ายๆ และไม่ไกลจากกรุงเทพฯ นอกจากทะเลแล้ว ที่เที่ยว ที่หลายคนคงจะนึกถึงและต้องไม่พลาด ก็เห็นจะเป็นคาเฟ่ไว้นั่งชิลๆ ชมบรรยากาศดีๆ และที่สำคัญ มักจะมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ไว้ให้สายเที่ยวได้ถ่ายรูปอัพลงโซเชียลกัน “a•ดิเรก” ก็เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ในพัทยา ที่ถ้าใครมาก็ควรแวะซะหน่อย เพราะฟีลบรรยากาศ เป็นแบบฮาวาย ทะเลๆ มากๆ มานั่งพักจิบกาแฟ เครื่องดื่มเย็นๆ คลายร้อนในตอนกลางวัน ส่วนตอนเย็...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
13 มี.ค. 2021
บรรยากาศดีมากๆ

ร้านบรรยากาศดี ช่วงกลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์น่ารักๆ มีดนตรีสด อาหารรสชาติดี ร้านน่ารักน่ามาทั้งกลางวันเเละช่วงกลางคืน ช่วงนี้โปรโมชั่นเยอะ การบริการดีมากๆ ประทับใจสุดๆ ไว้ว่างๆจะเเวะมากลางวันอีกดูเพิ่มเติม

อีนู๋ฝนจุง
28 ธ.ค. 2020
ไปพัทยาใต้เหมือนถ่ายรูปอยู่ฮาวาย

คาเฟ่โทนสีขาว อยู่ตรงข้ามเซเว่นเรือ ถนนพัทยาใต้ จะมาถ่ายรูปชิลๆให้มาช่วงเช้านะคะ จะเปิดให้บริการเฉพาะส่วนคาเฟ่เครื่องดื่มอยู่ค่ะ มาถ่ายรูปช่วงเช้ากำลังดีย์เลยค่ะ ฟีลทะเลแต่ไม่ได้อยู่ติดทะเล และทางร้านก็จัดมุมไว้ให้ถ่ายรูปเยอะเลยค่ะ แต่ถ้าจะมานั่งชิลดื่มกินปิ้งย่าง ให้มาช่วงเย็นเลยค่ะดูเพิ่มเติม

S I N E 🍬
27 ธ.ค. 2020
คาเฟ่ถ่ายรูปเก๋ๆ ไม่ได้ติดทะเลแต่ฟิลทะเล 🤣🤣

เป็นร้านเล็กๆที่มีมุมถ่ายรูปเยอะเหมือนกัน ถ้าใครมาพัทยาแล้วอยากหาคาเฟ่นั่งเล่นถ่ายรูปแนะนำเลยค่ะ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะมี 2 ชั้น สามารถไปถ่ายรูปได้ ร้านจะกึ่งบาร์ด้วย ก็จะมีแอลกอฮอลด้วย 😂😂😂😂 ปล.เหมือนที่จอดรถจะหายยากหน่อยเพราะอยู่ติดถนนดูเพิ่มเติม

5 ส.ค. 2020
A ดิเรก

ใครมาเที่ยวพัทยา แนะนำ cafe ร้านนี้เลย ถ่ายรูปสวยทุกมุม ร้านสไตล์ทรอปิคอล สีขาวๆ น้ำตาล เหมือนอย่ริมทะเล ร้านนี้มะมีแต่เครื่องดื่มนะคะ ราคากลางๆ 70 - 80 ไม่แพงมาก ร้านค่อนข้างเล็ก สามารถนั่งโซนข้างนอกได้อ่านต่อ

Mormarzz
20 ต.ค. 2020
เล็กแต่น่ารักมาก

ชอบค่าเฟ่นี้ ไม่คิดว่าจะตกแต่งได้น่ารักทุกมุม เมนูไม่เยอะมาก บรรยากาศฟิวฮาวาย แต่ไม่ติดทะเล ถ่ายมุมไหนก็สวย ร้านตกแต่งได้ดี เหมาะกับไปเป็นแก๊งค์ดูเพิ่มเติม