รีวิว คิมบับฟิวชั่น โฮม

Daran Avaii
26 ต.ค. 2019
สลัดเพื่อสุขภาพ อร่อย

ร้านสลัดในตลาดเกษตรที่เปิดได้สักพักใหญ่ เป็นร้านแผงลอยในตลาด จัดร้านได้สวยสะดุดตา มีทั้งแบบสเต๊กและชุดสเต๊กที่มีข้าวไรซ์เบอรี่ สลัดผลไม้ ถ้าเป็นข้าวราคา75บาท ถ้าเป็นสเต๊กอย่างเดียวก็จะถูกกว่า เราชอบซื้อกลับมาอุ่นทานในวันถัดไป ชอบซื้อที่เป็นเซทสเต็กข้าวไก่พริกไทยดำ ในเซทจะมีผักสลัด เนื้อไก่ ซอสพริกไทยดำ น้ำสลัด ข้าวไรซ์เบอรี่ ชอบน้ำซอสพริกไทยดำอร่อยเข้มข้นดีค่ะ ไม่ต่างกับร้านดังๆเลย แล้วที่สำค...อ่านต่อ

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์ สาขาจุติหาดใหญ่
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์สาขาจุติหาดใหญ่
ชานมไข่มุกแก้วกระดาษจากไต้หวัน หอมเข้มถึงใจ ในราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท!