3.9
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 5 เม.ย. 2026 เวลา 0:00

รีวิว ตามสั่งสุขุมวิท64

Aom Jarinporn59💵
220135
24 พ.ค. 2023
แวะกับเลาะซอยมากินอาหารตามสั่ง

วันนี้หิวจะแย่อยู่แล้ว แถวสุขุมวิท64แยก2 มีอะไรกินบ้างนะ😋ร้านนี้ถือว่าเด็ดเป็นร้านอยู่ในซอยแถวโรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์นะ อาหารตามสั่งมีให้เลือกหลายเมนูเลย แต่วันนี้เรากับแฟนสั่งข้าวผัดหมูกับผัดกระเพราะปลาหมึกไข่ดาวสุก อาหารถือว่าอร่อยเลย เราให้ความอร่อยไว้ที่ 8 ⭐️เลยนะ สะดวกอร่อย เหมาะแก่เวลาที่เร่งรีบเลยทีเดียว สนใจผ่านแวะไปทานกันได้เลยนะทุกคนดูเพิ่มเติม

ต้นตำนานความอร่อยพิกัด📍ข้าวผัดหมูกระเพราปลาหมึกไข่ดาวสุกเมนูให้ทาน😋วัตถุดิบไว้ทำหมูกรอบ
Djorgan
7 เม.ย. 2017
เมนูสำหรับคนควบคุมอาหาร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้งรวมมิตร

สุกี้รวมมิตรแห้ง 390 kcal เท่านั้นครับ บางคนทานอาหารทั้งมัน ทั้งหวานทรายไหมว่ามันจะสะสมเป็นไขมันนะครับ ร้านนี้ผมว่าสุกี้แห้งเจาเลิศรสมากมายทีเดียวและราคายังประหยัดด้วยละครับ 55 บาทเท่านั้นเอง ผักเยอะ กุ้งตัวใหญ่เชียวละครับ ผ่านมาก็ร้านประหยัดแบบนี้แหละเข้ากันดีเชียวดูเพิ่มเติม

29 ต.ค. 2016
นึกอยากส้มตำลองสั่งดูหน่อยไหม

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿