3.1

รีวิว ยำเต็มโต๊ะ by คุณครีม

tatateety
2 ม.ค. 2020
แพงไปหน่อย รสชาติยังไม่โดนใจ

ร้านยำที่เพิ่งจะเห็นเปิดได้ไม่นานนะ ไม่แน่ใจว่ากี่เดือนล่ะ ขายอยู่ตรงแถวธนาคารกสิกรไทยสายลวดตรงร้านขนมจีบนายหนวด อยากลอง ผ่านมาหลายรอบล่ะ ผ่านทีก็นึกได้ที รอบนี้เตือนสติ ไม่ลืม เดินมาจากฝั่งหน้าศาลากลางเพื่อมาซื้อโดยเฉพาะ ยำมาม่า ราคา 80 บาท ราคาถือว่าแพงอยู่นะ ปริมาณเส้นมาม่าเยอะอยู่ แต่พวกเครื่องไม่ได้ถือว่าเยอะมาก ส่วนรสชาติก็ออกเปรี้ยวโดดนำมาเลย โดยรวมๆแล้ว ราคากับรสชาติ ไม่ค่อยโดนใจสัก...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
14 พ.ค. 2020
ปั่นไปหาร้านยำเปิดใหม่ย่านปากน้ำ แซ่บ จัดจ้าน จี๊ดจ๊าด โดนใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปูปลาร้า, ยำรวมมิตร

☀ ช่วงนี้ไม่ว่าจะมองไปทางไหน เราก็จะเห็นร้านยำเปิดอยู่ทุกทั่ว ไม่ว่าจะตามตลาดนัด ตามหัวมุมซอย ปากซอย 👀 กลางซอยหรือแม้แต่ในห้าง เพราะเป็นเมนูที่กินง่าย ขายดีแล้ว ยังอร่อยซี้ดซ๊าดโดนใจสาวแซ่บๆทั้งหลายอีกด้วย 🚲 วันนี้เราเลยไม่พลาด ขอแนะนำร้านยำอีกหนึ่งร้านในย่านปากน้ำ ที่น่ากินน่าโดน งานนี้อร่อยแซ่บคูณสองแน่นอนคะ 😋 ร้านยำสุดแซ่บร้านนี้มีชื่อว่า "ร้านเต็มโต๊ะ" คะ ใครผ่านไป-ผ่านมาก็ต้องแวะกิน...อ่านต่อ

Paint AP
18 พ.ย. 2019
ยำ ส้มตำ แซ่บๆ เครื่องแน่น!! คอหมูย่างดีมากๆๆๆๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำคอหมูย่าง, ยำกุ้งสด, ยำหมูยอ, คอหมูย่าง

คอหมูย่างมันอร่อยมาก บ้าจริง ! ยำก็คือเด็ดมาก บอกได้คำเดียวว่าแซ่บ ปากเจ่อกันไปเลยจ้ะ น้ำหูน้ำตาไหล เมนูที่เราสั่ง • ยำกุ้งสด บอกเลยว่าสดจริง 🦐 แล้วก็ให้มาเน้นๆ ไม่ใช่ 3-4 ตัวแล้วแยกย้าย คือมาแบบสะใจมาก แล้วยำมะนาวแท้ๆเลยอ่ะ ไม่มีมะนาวคงมะนาวขวด เสียดายมาดึกไปหน่อยปูม้าหมด ก็อดไป ฮือออ • ตำคอหมูย่าง เส้นมะละกอนี่คือกรอบมาก แล้วให้คอหมูมาเยอะเลยอ่ะ งงจัง ได้กำไรใช่ป่าว 5555 แต่เสียใจตรงน้ำปล...อ่านต่อ

คอหมูย่างคอหมูย่างตำคอหมูย่างยำหมูยอยำกุ้งสด
27 ม.ค. 2020
ข้าวหน้าเป็ดร้านยำเต็มโต๊ะบนถนนสายลวดใกล้วงเวียน เป็นอีกหนึ่งเมนูมื้อเช้าที่ปากน้ำ
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด

เช้านี้กินอะไรดี...? ผมถามตัวเองขณะที่กำลังขี่มอเตอร์ไซค์เล่น แต่ทันทีที่ได้เห็นเป็ดตัวโต ห้อยอยู่หน้าร้านยำเต็มโต๊ะเท่านั่นแหละ มันตัดสินใจได้ไม่ยากเลย ข้าวหน้าเป็ดหนึ่งจานครับ ทันทีที่ได้เห็นเป็ดบนจานต้องร้องอุทานว่า ว้าว...เป็ดมาแบบหนักมาก ซัด..ซิครับ รอ..อะไรละ กัดคำแรกเนื้อเป็นหวานช่ำ ข้าวร้อนกำลังดี ร้านนี้ราดน้ำเยอะไปหน่อยข้าวเลยเยิ้มแฉะไปนิด แต่ก็แก้เลี่ยนด้วยขิงดอง จัดในช้อนพร้อมเนื้อเ...อ่านต่อ

ข้าวหน้าเป็ดแกล้มขิงดองสีชมพูมื้อเช้าอีกหนึ่งร้านย่านปากน้ำเนื้อเป็ดมาแบบแน่นๆ

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿