รีวิว บ้านสวนทรายทองรีสอร์ท

23 ต.ค. 2016
บรรยากาศดี....ติดริมแม่น้ำ ราคาไม่แพงอบ่างที่คิด ทางเข้าหายาหสักหน่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา, น้ำพริกปลาทูผักจิ้มเพื่อสุขภาพ, ต้มยำกุ้งแม่น้ำ, กุ้งแม่น้ำผัดผักรวม

มาเที่ยวอัมพวา....มีโอกาสได้มาพักสัมผัสกับธรรมชาติริมฝั่งคลอง ทริปนี้มา 13 คน เลยจองเป็นห้องจัดเลี้ยง สั่ง อาหารมาเป็นบุฟเฟต์ วัตถุดิบเขาดีจริง สดมาก โดยเฉพาะกุ้งแม่น้ำ แท้ๆ ชาวบ้านตกจากในคลองแล้วนำมาขายให้ กิโลละ 650 บาท ถือว่าไม่แพงครับ บริการย่างให้ฟรีด้วย กับน้ำจิ้งรสเด็ด เมนูในบุฟเฟต์ก็น่าทานน่ะครับ มีต้มยำกุ้งแม่น้ำ น้ำพริกปลาทูผักจิ้มเพื่อสุขภาพ ไก่คั่วเกลือ กุ้งแม่น้ำผัดผักรวม ปรุงรสออก...อ่านต่อ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.5
เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3