- รวมรีวิว ร้านอาหาร ยำปูดอง By Tak Tak

3.7
รีวิว ยำปูดอง By Tak Tak
10 พ.ย. 2019
เมนูอาหารหลากหลายปิดดึกไว้ใจได้
เมนูอาหารที่นี่หลากหลายดีครับเป็นขวัญใจของคนที่นอนดึกหิวยามดึกหรือ ต้องการมานั่งกิน เครื่องดื่ม การต่อ ร้านนี้เป็นร้านข้าวต้มที่ มีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ ครบครันไม่ว่าจะเป็น ต้มผัดแกงทอดรสชาติดี ขอเสียงเพลงหนึ่งเดียวก็คือยำปลาเค็มที่ ตัวเล็กมากๆเหมือนเป็นลูกปลาเค็มตัวขนาดนี้ น่าจะให้มาซัก 2 ตัวกำลังดีครับ เพิ่มราคาก็ได้แต่มันเล็กจนเกินไปดูเพิ่มเติม
8 ธ.ค. 2019
ร้านนี้ ถือว่าเด็จ เป็นของดีของแม่ยอดเลย ยำปูดอง รสชาติ แซ่บมาก หอบท้องมาจาก กรุงเทพฯ มาทุกครั้งไมาเคยพลาด สด สะอาด แซ่บ
8 ธ.ค. 2019
ยำปูดองรสชาติแซ่บมาก อร่อยมาก สด สะอาด เนื้อปูแน่น หวาน อร่อยมากๆ อาหารอื่นๆก็มีหลากหลายเมนู รสชาติ อร่อยไม่ผิดหวังเลย