- รวมรีวิว ร้านอาหาร ป.เนื้อตุ๋น

รีวิว ป.เนื้อตุ๋น
🐮 เกาเหลาเนื้อตุ๋นเจ้าเก่ากว่า 20 ปี รสไม่ยอมเปลี่ยนแปลง @นายหมงเนื้อตุ๋น ทุ่งครุ
ทรงเก่าทรงแก่ของเนื้อตุ๋นร้านนี้แสนคลาสสิค ที่คอเนื้อตุ๋นไม่ควรพลาด หลังเปิดมากว่า 20 ปี ในห้องแถวเก่ากึ๊กมันเด่นตรงหยากไย่ที่เกาะเต็มเพดานนี่แหละ โดยอยู่บนถนนประชาอุทิศ (ปากซอย 74) แถวโรงเรียนบูรณะศึกษา • ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเพียงอย่างเดียวก็พแที่จะทำให้ร้านนี้ถูกใจชาวทุ่งครุได้ไม่ยาก เพราะมีครบทั้งเนื้อตุ๋นและเครื่องในวัวตุ๋นนุ่มๆ ในซุปหอมกลมกล่อม จะเป็นชามหรือหม้อไฟก็แล้วแต่ความจุของกระเพาะเรา...อ่านต่อ
เนื้อตุ๋น หอมยาจีน ตัวเดียวอันเดียว เอ๊น เนื้อเปื่อย เด็ด
นายหมง เนื้อตุ๋น สาขา2 ทุ่งครุ ถ.ประชาอุทิศ เกาเหลาเนื้อตุ๋น พิเศษ 80 บาท ข้าวสวย 5 บาท เกาเหลาเนื้อตุ๋น เอ็น ตัวเดียวอันเดียว เนื้อสด ตับ ม้าม มาครบ เครื่องเต๊มชาม ไม่แพง น้ำซุปหอมยาจีน ฟุ้ง เนื้อตุ๋นเปื่อย อร่อย เอ็น ตัวเดียวอันเดียว นุ่ม น้ำซุปหอมหวาน อร่อย ข้าวสวย ใช้ได้ รสชาติ8.5 ราคา7 บริการ5 วัตถุดิบ8 ความสะอาด6.5ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อย่านประชาอุทิศ ทุ่งครุ
ปกติจะไม่ค่อยกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อเท่าไหร่ เพิ่งมาเริ่มกินไม่นานนี้เอง ร้านนายหมงดีที่อยู่ใกล้บ้าน รสชาติก็กินได้นะ แต่ปกติไม่ค่อยได้กินก๋วยเตี๋ยวเนื้อเท่าไหร่ จึงบอกไม่ได้ว่ามันดีที่สุดหรือเปล่า แต่ส่วนตัวชอบรสชาติของเฮงชุนเส็งที่คลองเตยมากกว่า รู้สึกว่าจะเข้มข้นกว่านายหมงดูเพิ่มเติม
น้ำซุป ห๊อมหอม เนื้อส๊ดสด
ร้านอยู่ประชาอุทิศ-ทุ่งครุ ย่านนี้อิสลามเยอะ แต่หาร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยๆ ยาก แต่ร้านนี้ถูกใจจริงๆ สั่งเกาเหลาหม้อไฟใหญ่มา ราคา 350 บาท บอกเลยเนื้อมาตูมๆ เน้นๆ น้ำซุปถึงเครื่อง หอมฉุยเลย พริกน้ำส้มเผ็ดถึงใจ ปล. แอบเห็นป้ายเซ้งร้านพร้อมสูตร เสียดายแน่ถ้าคนใหม่มาเซ้ง แล้วทำไม่อร่อยเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม
โอเค พอกินได้
หมง เนื้อตุ๋น ปากซอยประชาอุทิศ 74/5 เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อไม่กี่ร้านในละแวกประชาอุทิศ รสชาติกลางๆ ได้มาตรฐานนะ แต่ไม่ว้าว...แสงออกจากปากขนาดนั้น เอาเป็นว่าถ้าอยากกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อในละแวกนี้ ร้านนี้ผมว่าก็พอได้นะ 3.8/4ดูเพิ่มเติม
อยากกินเกาเหลาเนื้อแถวประชาอุทิศ ต้องแวะมากินร้านนี้
เมื่อวานตอนบ่ายๆ ได้มาเยือนแถวประชาอุทิศค่ะ เนื่องจากแวะมารับรุ่นพี่และรุ่นน้องที่มาแข่งบาสที่วิทยาลัยพณิชยการเชตุพน ขากลับหิวกันมาก แต่เราอยากกินเกาเหลาเนื้อมากๆ จึงแวะมากันที่ร้าน "นายหมงเนื้อตุ๋น" ร้านอยู่ริมถนนปนะชาอุทิศค่ะ น่าจะไมีมีที่จอดรถ จึงแถวริมถนนเลยค่ะ แหะๆ มาถึงก้อสั่งเลยค่ะ เกาเหลาเนื้อของเราที่สั่งไป จะมีเนื้อสด ลูกชิ้น เนื้อตุ๋น เอ็นตุ๋น และผ้าขี้ริ้วสีขาว สั่งแบบชามใหญ่ในราคา...อ่านต่อ