3.7

รีวิว ป.เนื้อตุ๋น

Metto
5.6k2.6k30k
17 ม.ค. 2023
🐮 เกาเหลาเนื้อตุ๋นเจ้าเก่ากว่า 20 ปี รสไม่ยอมเปลี่ยนแปลง @นายหมงเนื้อตุ๋น ทุ่งครุ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🍜 ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ. (ราคาพิเศษ 90 บาท), 🥩 ลูกชิ้นเนื้อ + เนื้อสด., 🐮 เครื่องในวัว., 🍲 เกาเหลาเนื้อหม้อไฟ. (ราคา 200 บาท)

ทรงเก่าทรงแก่ของเนื้อตุ๋นร้านนี้แสนคลาสสิค ที่คอเนื้อตุ๋นไม่ควรพลาด หลังเปิดมากว่า 20 ปี ในห้องแถวเก่ากึ๊กมันเด่นตรงหยากไย่ที่เกาะเต็มเพดานนี่แหละ โดยอยู่บนถนนประชาอุทิศ (ปากซอย 74) แถวโรงเรียนบูรณะศึกษา • ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเพียงอย่างเดียวก็พแที่จะทำให้ร้านนี้ถูกใจชาวทุ่งครุได้ไม่ยาก เพราะมีครบทั้งเนื้อตุ๋นและเครื่องในวัวตุ๋นนุ่มๆ ในซุปหอมกลมกล่อม จะเป็นชามหรือหม้อไฟก็แล้วแต่ความจุของกระเพาะเรา...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
23 ม.ค. 2019
เนื้อตุ๋น หอมยาจีน ตัวเดียวอันเดียว เอ๊น เนื้อเปื่อย เด็ด

นายหมง เนื้อตุ๋น สาขา2 ทุ่งครุ ถ.ประชาอุทิศ เกาเหลาเนื้อตุ๋น พิเศษ 80 บาท ข้าวสวย 5 บาท เกาเหลาเนื้อตุ๋น เอ็น ตัวเดียวอันเดียว เนื้อสด ตับ ม้าม มาครบ เครื่องเต๊มชาม ไม่แพง น้ำซุปหอมยาจีน ฟุ้ง เนื้อตุ๋นเปื่อย อร่อย เอ็น ตัวเดียวอันเดียว นุ่ม น้ำซุปหอมหวาน อร่อย ข้าวสวย ใช้ได้ รสชาติ8.5 ราคา7 บริการ5 วัตถุดิบ8 ความสะอาด6.5ดูเพิ่มเติม

2 พ.ค. 2018
เนื้อตุ๋นชามใหญ่ เครื่องเยอะ
Anuruk Ratt
5 มิ.ย. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อย่านประชาอุทิศ ทุ่งครุ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลา สด เปื่อย เอ็น พิเศษ

ปกติจะไม่ค่อยกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อเท่าไหร่ เพิ่งมาเริ่มกินไม่นานนี้เอง ร้านนายหมงดีที่อยู่ใกล้บ้าน รสชาติก็กินได้นะ แต่ปกติไม่ค่อยได้กินก๋วยเตี๋ยวเนื้อเท่าไหร่ จึงบอกไม่ได้ว่ามันดีที่สุดหรือเปล่า แต่ส่วนตัวชอบรสชาติของเฮงชุนเส็งที่คลองเตยมากกว่า รู้สึกว่าจะเข้มข้นกว่านายหมงดูเพิ่มเติม

ขวัญชัย กลิ่นมัคผล
เจ้าของสถานที่
27 มิ.ย. 2020
ขอบคุณครับ
Ton Aor
7 ม.ค. 2016
น้ำซุป ห๊อมหอม เนื้อส๊ดสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหม้อไฟ

ร้านอยู่ประชาอุทิศ-ทุ่งครุ ย่านนี้อิสลามเยอะ แต่หาร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยๆ ยาก แต่ร้านนี้ถูกใจจริงๆ สั่งเกาเหลาหม้อไฟใหญ่มา ราคา 350 บาท บอกเลยเนื้อมาตูมๆ เน้นๆ น้ำซุปถึงเครื่อง หอมฉุยเลย พริกน้ำส้มเผ็ดถึงใจ ปล. แอบเห็นป้ายเซ้งร้านพร้อมสูตร เสียดายแน่ถ้าคนใหม่มาเซ้ง แล้วทำไม่อร่อยเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

Amiyama ss
2086389
29 ก.ค. 2018
โอเค พอกินได้

หมง เนื้อตุ๋น ปากซอยประชาอุทิศ 74/5 เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อไม่กี่ร้านในละแวกประชาอุทิศ รสชาติกลางๆ ได้มาตรฐานนะ แต่ไม่ว้าว...แสงออกจากปากขนาดนั้น เอาเป็นว่าถ้าอยากกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อในละแวกนี้ ร้านนี้ผมว่าก็พอได้นะ 3.8/4ดูเพิ่มเติม

Ppjung Photoaholic
7 มิ.ย. 2015
อยากกินเกาเหลาเนื้อแถวประชาอุทิศ ต้องแวะมากินร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อสด, เกาเหลาเนื้อ

เมื่อวานตอนบ่ายๆ ได้มาเยือนแถวประชาอุทิศค่ะ เนื่องจากแวะมารับรุ่นพี่และรุ่นน้องที่มาแข่งบาสที่วิทยาลัยพณิชยการเชตุพน ขากลับหิวกันมาก แต่เราอยากกินเกาเหลาเนื้อมากๆ จึงแวะมากันที่ร้าน "นายหมงเนื้อตุ๋น" ร้านอยู่ริมถนนปนะชาอุทิศค่ะ น่าจะไมีมีที่จอดรถ จึงแถวริมถนนเลยค่ะ แหะๆ มาถึงก้อสั่งเลยค่ะ เกาเหลาเนื้อของเราที่สั่งไป จะมีเนื้อสด ลูกชิ้น เนื้อตุ๋น เอ็นตุ๋น และผ้าขี้ริ้วสีขาว สั่งแบบชามใหญ่ในราคา...อ่านต่อ

ชื่อร้าน และป้ายราคาค่ะบรรยากาศภายในร้านเกาเหลาเนื้อของเราเองค่ะ

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.4
฿฿฿฿