- รวมรีวิว ร้านอาหาร ยำแซ่บบาร์

รีวิว ยำแซ่บบาร์
นั่งทานที่ร้านครั้งแรก
ปกติสั่งผ่านไลน์แมนตลอดเลย มาครั้งนี้ลองนั่งทานที่ร้านบ้าง สั่ง ยำแซลมอน (180.-): เราสั่งใส่ปลาร้า เผ็ดกลาง รสชาติอร่ยเหมือนเดิม แต่แซลมอนเหมือนแร่มาผิดลาย ทำให้เหนียวนิดนึง สามชั้นทอดน้ำปลา (80.-): รอบนี้แอบมันเยอะไปหน่อย แต่รสชาติอร่อยดีค่ะ การบริการ : บริการดี รวดเร็วดูเพิ่มเติม
ร้านยำที่ทำเมนูทอดอร่อยมาก
ได้มีโอกาสสั่งผ่าน Lineman เนื่องจากมีโปรโมชั่นที่ร่วมรายการ ยำปูม้าสุก, ยำหอยแครง - น้ำยำของที่นี่ให้เยอะมากและรสชาติดี มีกลิ่นของปลาร้าและไม่เผ็ดเกินไป สามชั้นทอดน้ำปลา - เมนูนี้เซอร์ไพรส์มาก ไม่คิดว่าสามชั้นจะทอดได้อร่อยขนาดนี้ มีความกรอบและหอมกระเทียมเจียว คืออร่อยสุดเท่าที่เคยกินมา ไก่ทอดเบรคแตก - ปีกไก่บนผ่าครึ่งทอด อันนี้ก็ทอดอร่อยเหมือนกันแต่คนละแบบกับสามชั้นทอดดูเพิ่มเติม
แซ่บเว่อร์ ปลาร้านัวร์
ยำกุ้งสุกปลาร้านัวร์ดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูสามชั้นทอดกับยำหอยแครง ข้าวเม็ดสวยไม่แฉะไม่แข็ง หมูสามชั้นทอดชิ้นกำลังดีอร่อย ยำหอยแครงหวานไปหน่อย ถ้าเปรี้ยวกว่านี้จะอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม