4.2
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 6 ก.พ. 2026 เวลา 12:00

รีวิว ยำแซ่บบาร์

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
4 ธ.ค. 2021
นั่งทานที่ร้านครั้งแรก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำแซลมอน

ปกติสั่งผ่านไลน์แมนตลอดเลย มาครั้งนี้ลองนั่งทานที่ร้านบ้าง สั่ง ยำแซลมอน (180.-): เราสั่งใส่ปลาร้า เผ็ดกลาง รสชาติอร่ยเหมือนเดิม แต่แซลมอนเหมือนแร่มาผิดลาย ทำให้เหนียวนิดนึง สามชั้นทอดน้ำปลา (80.-): รอบนี้แอบมันเยอะไปหน่อย แต่รสชาติอร่อยดีค่ะ การบริการ : บริการดี รวดเร็วดูเพิ่มเติม

26 ส.ค. 2021
รสชาติอร่อย แต่น้อยมาก
Benz
15 เม.ย. 2020
ร้านยำที่ทำเมนูทอดอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหอยแครง, ยำปูม้าสุก, สามชั้นทอดน้ำปลา, ไก่ทอดเบรคแตก

ได้มีโอกาสสั่งผ่าน Lineman เนื่องจากมีโปรโมชั่นที่ร่วมรายการ ยำปูม้าสุก, ยำหอยแครง - น้ำยำของที่นี่ให้เยอะมากและรสชาติดี มีกลิ่นของปลาร้าและไม่เผ็ดเกินไป สามชั้นทอดน้ำปลา - เมนูนี้เซอร์ไพรส์มาก ไม่คิดว่าสามชั้นจะทอดได้อร่อยขนาดนี้ มีความกรอบและหอมกระเทียมเจียว คืออร่อยสุดเท่าที่เคยกินมา ไก่ทอดเบรคแตก - ปีกไก่บนผ่าครึ่งทอด อันนี้ก็ทอดอร่อยเหมือนกันแต่คนละแบบกับสามชั้นทอดดูเพิ่มเติม

nl1102
12 มี.ค. 2022
สั่งทานหลายครั้ง รสชาติดี กลมกล่อม แซ่บมากค่ะ ที่สำคัญคือ รู้สึกเลยว่าใช้ของดี และสะอาดค่ะ
CHANANCHIDA SISUTOR
10 ม.ค. 2020
แซ่บเว่อร์ ปลาร้านัวร์

ยำกุ้งสุกปลาร้านัวร์ดูเพิ่มเติม

5 พ.ย. 2019
ร้านนั่งชิว เพลงเพราะ บรรยากาศดี
สิรยา
6 เม.ย. 2023
ต้มแซ่บหมูน้ำเยอะมาก หมู5ชิ้น น้ำเยอะเวอร์ หมูน้อยมาก

ต้มแส่บตีนไก่ ไก้ เหนียวๆ 6 ชิ้น น้ำเต็มถ้วย ส้มตำไม่อร่อย ไม่นัวไม่แส่บ ข้าวผัดกั้งกินไม่ได้ ต้องปรับปรุงด่วน กำไรเยอะไปนะคะอ่านต่อ

5 ต.ค. 2022

ข้าวหมูสามชั้นทอดกับยำหอยแครง ข้าวเม็ดสวยไม่แฉะไม่แข็ง หมูสามชั้นทอดชิ้นกำลังดีอร่อย ยำหอยแครงหวานไปหน่อย ถ้าเปรี้ยวกว่านี้จะอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

น้ำยำหวานไปค่ะ ถ้าเปรี้ยวกว่านี้จะดีมากค่ะข้าวเม็ดสวย หมูรสชาติพอดี กรอบอร่อยค่ะ