- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - SD827 เทสโก้ โลตัสรังสิต

รีวิว Café Amazon - SD827 เทสโก้ โลตัสรังสิต
24 ส.ค. 2023
น้ำลิ้นจี่เพลนๆไปหน่อย พนักงานบริการเฉยๆ อยู่ในโลตัสค่ะ
🥤 น้ำลิ้นจี่เย็น - เป็นเมนูที่ทำเร็วมากๆเหมือนเสกมา จ่ายเงินยังไม่ทันเสร็จก็พร้อมเสิร์ฟแล้ว รสชาติก็สดชื่นดี แต่หวานไปหน่อยค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในเทสโก้ โลตัส สาขารังสิต มีที่จอดรถยนต์ค่อนข้างเยอะ อยู่ชั้นแรกเลย ตั้งอยู่ด้านใต้บันไดเลื่อน ติดกับซานตาเฟ่ค่ะ 👨🏻 พนักงาน - เป็นการบริการที่ถือว่าธรรมดาๆ การคุยกับลูกค้าถึงแม้ว่าจะไม่ได้หยาบคาย แต่ก็ไม่ได้มีอะไรน่าประทับใจเวลาสอบถามคำถามค่ะ ...อ่านต่อ
16 มิ.ย. 2023
เมนูกาแฟก็มี ขนมก็มีให้เลือก กินมิคก็เพียบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แบล็คคอฟฟี่ เย็น
ร้านนี้สังเกตไม่ยาก ลงจาก ชั้น 2 ผ่าน บันไดทางเลื่อน อยู่ทางขวามือ จะมีโต๊ะ เฉพาะ Rider และมีบริการที่นั่งอยู่ด้านใน ระหว่างรอกาแฟ ก็ เดินดูขนมหรือกิมมิคต่างๆ เช่นแก้วพวงกุญแจเครื่องชงกาแฟก็มีนะ มาถึงเมนูที่สั่ง Black Coffee เย็น หวานน้อย ทำมาได้ดีและรสชาติของกาแฟ และ หวานน้อยจริงๆดูเพิ่มเติม
10 พ.ย. 2019