1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวแกงต้นอิน( ตามสั่ง ) ปั๊มบางจากบางนากม 17

รีวิว ข้าวแกงต้นอิน( ตามสั่ง ) ปั๊มบางจากบางนากม 17

Wit L
1.6k2k15.8k
ข้าวแกงและตามสั่งในปั๊มคนน้อย

ร้านข้าวแกง​ ตามสั่งในปั๊มบางจาก​ ซึ่งปั๊มนี้ขนาดไม่ใหญ่นัก​ และคนไม่ค่อยเยอะ​จึงจอดรถง่าย ตัวร้านติดแอร์​ ติดพัดลม​ ในวันที่ร้อนจัด​ ก็ยังดีกว่าไม่มีแอร์เยอะเลย เจ้าของชายหญิง​ มารยาทดี ที่นั่งมีเยอะ​ อาหารมีให้เลือกพอสมควร​ เพียงพอต่อความต้องการ 1 อย่าง​ 50 2 อย่าง​ 60 อิ่มได้​ 1 มื้อ กะเพราติดเค็มหนักไปนิด​ ปลาผัดอร่อยได้ สุกี้แห้งรสชาติดี​ ทานง่าย น่าอุดหนุนดูเพิ่มเติม

ประภาส สุคันโธวงศ์
15 พ.ย. 2019
ความอร่อยที่ราคาไม่แพงเลยครับ .. กินแล้วจะรู้ว่า ของอร่อยที่ราคาถูกยังมี
15 พ.ย. 2019
ร้านเปิดแล้วครับ