รีวิว N&B Crepe&Pancake NBสาขาแจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์

Tery Celeb Boy
2 มี.ค. 2025
แพนเค้กเนื้อแป้งนุ่ม ในแจ๊ส ศรีนครินทร์

ร้าน N&B Pancake สาขาแจ๊ส ศรีนครินทร์ ตั้งอยู่ในโซนศูนย์อาหาร ซึ่งอยู่ที่ชั้น 1 ของศูนย์การค้า ร้านมีขนาดเล็ก แต่มีพื้นที่นั่งทานในศูนย์อาหารได้ ภายในร้านมีการจัดวางสินค้าไว้ สามารถหยิบซื้อได้ในทันที นอกจากนี้ มีเมนูเครปที่สามารถสั่งและทำใหม่ๆได้ทันทีเช่นกัน ในครั้งนี้ ซื้อแพนเค้ก รสชาติอาหารอร่อย เนื้อแป้งนุ่ม ทานกับเครื่องดื่มเข้ากันดี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

TbackpackP
2 ต.ค. 2022
เครปญี่ปุ่น แฟรนไชส์ขึ้นห้าง 😍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูหยอง+สตอเบอรี่

🥞อยากกินเครป บนห้าง ร้านแรกๆที่จะนึกถึงก็ N&B Pancake มีหน้าเครป ที่ ร้านจัดทำโปรโมชั่นไว้ หน้าเครปยอดฮิต หรือ เลือกตามใจฉัน ผมก็เลือกตามใจฉัน สั่งเป็นหน้า 🍓หมูหยอง+สตอเบอรี่ - เครปแป้งกรอบ หน้าแน่นๆ รสชาติโอเคเลยครับ เป็นขนมที่ทานแล้วอิ่มดีจริงๆ *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 *************...อ่านต่อ

อรพรรณ

Little Mermaid เซ็นทรัล บางนา