รีวิว Espresso Gallery

JoyMymelody
15 พ.ย. 2019
ลองกาแฟเปิดใหม่ในตึกออฟฟิต

เห็นมีร้านเปิดใหม่พร้อมโปรโมชั่น Soft Openning ในเมนูกาแฟราคาแก้วละ 60 บาท เวลา 7.30 - 11.30 น. เราจึงสนใจมาลองค่ะ เมนูกาแฟที่เลือกได้คือ ลาเต้ คาปูชิโน่ อเมริกาโน่ และเอสเพรสโซ่ - Iced Latte ราคาปกติ 110 บาท สอบถามพนักงานว่าหวานมากมั้ย พนักงานตอบว่าใส่ 20ml เราก็แอบงงๆ กะไม่ถูกเหมือนกัน ก็เลยให้เค้าใส่มาตามปกติของร้านค่ะ เสิร์ฟมาเป็น 2 ชั้นแยกระหว่างนมกับกาแฟ ก่อนทานก็คนให้เข้ากัน รสกาแฟมีค...อ่านต่อ

JesuisBella
8 ส.ค. 2020
Promotion 2 for 100 ปีนี้ 2563 กินแล้วสองครั้ง

ร้านกาแฟเปิดใหม่ตั้งแต่ต้นปี 2020 มีทั้งกาแฟ ชา แซนวิช อาหาร ตอนเปิดใหม่ๆคนโล่งมาก จากนั้นเริ่มมีลูกค้า พอผ่านช่วงโควิดก็เลยเงียบๆไป เอาจริงมากินอีกที เพราะจะรีวิวด้วยแหละ รูปยังไม่ครบ เลยอยากลองด้วยว่ารสชาติยังเป็นเหมือนเดิมหรือเปล่า ก็ยังมีอยู่นะ โปรเครื่องดื่มสองแก้วราคา 100บาท เป็นชาไทยกับโกโก้ ก็เลยลองทั้งสองแก้ว Iced Cocoa โกโก้นั่นแหละ น่าจะหวานปกติ ไม่ได้เข้มมาก แก้วนี้ไม่ได้กินเอง เพ...อ่านต่อ

Thai Iced Tea / Iced CocoaThai Iced Tea / Iced CocoaJan 2020Jan 2020Aug 2020

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square