3.5

รีวิว Xing Fu Tang ICONSIAM

25 ก.ย. 2023
ชานมเซียมซี ชานมไข่มุก

เป็นจุดเดินผ่าน นั่งพักสำหรับชอปปิ้ง เห็นรีวิวว่ามาจากไต้หวัน ลองชานม รสชาติโอเคเลย มีกลิ่นแบบชาจีนตามร้านอาหารแบบที่เสิร์ฟน้ำชาแทนน้ำเปล่าอ่ะ รสชาติขมๆหน่อย ถ้าสังเกตนะ 555+ สีชาไม่ได้ส้มมาก สั่ง thai tea ไป แต่ราคาก็แรงอยู่เน้อ 120 บาทเลย แต่ก็เข้าใจค่าแบรนด์ ค่าที่ เอกลักษณ์คือมีใบเซียมซีอยู่ในตู้หน้าร้าน สนุกดีดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
22 ม.ค. 2023
ร้านดังกับชาไข่มุก Brown Sugar Boba Milk Tea
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Signature Brown Sugar Boba Milk

ร้านชานมไข่มุก ที่มีเมนูดังจากไต้หวันคือ Brown Sugar Boba Milk Tea มีการนำการทำ boba หรือไข่มุกเคี่ยวโชว์ด้านหน้าทีเดียว น่าจะเป็นเมนูแนะนำโดดเด่นกว่าอย่างอื่น ที่ตั้งอยู่ในตัว Takashiyama ชั้น UG แบบ grab & go only หาตัวร้านก็ไม่ง่ายเท่าไร มีสาขา EmQuartier & Central World ด้วยเช่นกันดูเพิ่มเติม

18 เม.ย. 2020
ร้านใหม่ในสยาม อีกแบรนด์กับชานมไข่มุก
Ryan is a lion
8 ม.ค. 2023
จากไทเปสู่ Bangkok อร่อยแถมมีเซียมซีให้เล่นด้วย

📍ร้านเขาอยู่ชั้น 1 ฝั่งห้างทากา เราไปตอน 2 ทุ่ม คือไม่ต้องบินไปไต้หวัน ยืนต่อคิวยาว มาที่นี่ไม่มีคิว ไม่มีคน แต่ต้องตอน 2 ทุ่มนะ ห้างใกล้จะปิดแล้วนี่ 😅 ➡️บริเวณร้านจะเป็นโซนที่มีร้านเป็นล็อคๆ ขายขนมของฝากจากญี่ปุ่น ขายของหวาน เขาจะเป็นล็อคนึง เราสั่ง Signature Brown Sugar Boba Milk 140 บาท 🧋 Boba เขาก็หนึบๆ หวานกำลังดี นัวๆ กับนมนี่อร่อยเลยอะ ส่วนตัวชอบนะ อาจจะดูราคาแรงกว่าเจ้าอื่นๆ แต่ร...อ่านต่อ

แง่มๆ
20 ม.ค. 2023
สำหรับผมชานมที่นี่ The Best

ร้านตั้งอยู่ชั้นลอยไอคอนสยาม ขึ้นมาจาก Super จะเจอเลย บรรยากาศร้านแอบเงียบๆนิดนึง คงเพราะเป็นโซนที่คนไม่ค่อยเดิน ร้านไม่มีที่นั่ง ชานม Signature อร่อย ไม่หวานบาดคอ หอมคล้ายกลิ่นคัสตาร์ด ไข่มุกเหนียวหนึบไม่แข็งเป็นไต ถ้าต้องการรสหวานมากจะต้องเพิ่มไข่มุกแทนน้ำตาล ราคาต่อแก้วแพงอยู่นะ แต่อร่อยจริงๆ แนะนำให้มาลองครับดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
10 มี.ค. 2020
อีกร้านชาไข่มุกเจ้าดังจากไต้หวัน

Xing Fu Tang เป็นอีกร้านชมไข่มุกชื่อดังน้องใหม่จากไต้หวัน ซึ่งมีสาขาอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก รวมทั้งสาขาแรกที่ไทยในสยามสแควร์ซอย 1 ค่ะ เมนูดังของที่นี่จะเป็นนมสดไข่มุกบราวน์ชูก้า ซึ่งใช้ไข่มุกโฮมเมดเคี่ยวให้เห็นกันสดๆในกระทะทองเหลืองใบยักษ์ ท้อปด้วยครีมนมสดเบิร์นน้ำตาลคาราเมลด้านหน้า แต่เราอยากทานอะไรสดชื่นๆเลยเลือกเมนูนี้ค่ะ - Damuscas Rose Tea With Lemons ชากุหลาบกับชิ้นเลมอนวางมาด้านบนมาอย่...อ่านต่อ

Puii Puii
17 เม.ย. 2021
ไม่ต้องไปไกลถึง​ไต้หวัน​ เพราะไอคอนสยามก็มีแล้วค่ะ​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Boba Milk Tea, Signature Brown Sugar Boba Milk

ร้านชานมร้านดังของไต้หวัน​ ใกล้บ้านมากว่าที่คิด​เพราะแค่ไอคอนสยามนี่เอง​ร้านเล็กๆ​ บนชั้น​ UG (ไม่เรียกถูกมั้ย​แต่เป็นชั้นที่อยู่ลอยขึ้น​ จากตรงส่วน​ซูเปอร์มาเก็ต​ ของ​ สยาม​ ทาคาชิยามา​ ค่ะ) ขค้นบันไดเลื่อนมา​เจอเลย ราคาไม่แรงมาก​เริ่มต้น​แก้วละ​ 120​ บาท​ ก่อนหน้านี้​ช่วงเปิดร้านใหม่ๆ​มีโปร​100​บาท​ทุกแก้ว มีเซียมซีให้เราเล่นหน้าร้านด้วยค่ะ​ (ภาษาจีน)​ 1​แก้ว​เสี่ยง​ 1​ใบ​ได้เลย​ เราโชคดีมา...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World