- รวมรีวิว ร้านอาหาร Shabushi โลตัส บางกะปิ ชั้น 2

รีวิว Shabushi โลตัส บางกะปิ ชั้น 2
ฟินปูอัดอลาสก้า 😍
หลังจากดองท้องไม่กินข้าวเช้า และหลังจากดูหนังเสร็จท้องก็เริ่มประท้วง อยากกินชาบู แต่ขี้เกียจรอเลยข้างไปโลตัส คนน้อยมาก ทั้งๆที่เดอะมอลล์คนรอเยอะมากก หลังจากสั่งน้ำซุปแล้วก็เดินไปตักซูชิ ป๊าดดด ปูอัดอลาสก้าของโปรดมีเยอะมาก ทั้งๆที่อยู่เดอะมอลล์แทบไม่ได้กิน หมูต่างๆบนสายพาน ก็สดดีค่ะ แต่เนื่อวัวไม่ค่อยมีเท่าต้องสั่ง พนง หลายรอบมาก กุ้งเทมปุระแป้งบางชิ้นกรอบดี บางชิ้นก็แข็ง แต่ไข่ปลากรอบอร่อนดีทุก...อ่านต่อ
หิวชาบูต้องชาบูชิ
ช่วงโควิดไปนั่งทานที่ร้านไม่ได้ เห็นในแอพสีชมพูมีเดลิเวอรี่ เลยสั่งมา มีโปรหลายชุดเลยค่ะ ได้ปริมาณสมราคาตามเซตที่สั่ง วัตถุดิบยังสดสะอาดเหมือนเดิม รออาหารไม่นานด้วยค่ะ สะดวกสบายมาก แต่ถึงยังไงก็ยังรอไปนั่งทานที่ร้านอยู่ ได้บรรยากาศมากกว่าอ่านต่อ
แย่ไปมากกกก
สมัยก่อนก็พอได้ รอคิวก็โอเค ถามคิวยังไม่ถึงกลีบมาบอกเลยแล้ว หน้าร้านบอกได้เลยพอ ผจก มาถึง อยากบ้าพูดจา แย่ไม่ใช่มีร้านคุณร้านเดียวนะครับ ตลาดเป็นของลูกค้า คุณมีการแข่งขันสูง บรอการมารยาทดีหน่อยเถอะ อย่าหาว่าสอนอ่านต่อ
ชาบูอร่อยค่ะ
มีเมนูมาให้เลือกตลอดค่ะก็คือว่า นานๆทานทีแต่ถ้าทานบ่อยก็จะรู้สึกเบื่อเพราะเมื่อก่อนไปทำบ่อยมากรสชาติที่ชอบคือชาบูต้มยำค่ะดูเพิ่มเติม