1. รวมรีวิว ร้านอาหาร LUCKY MILK&TEA Robinson Sriracha (ชื่อร้านHiicha) ชั้น3ข้างบันไดเลื่อนคู่ซ้ายมือ )

รีวิว LUCKY MILK&TEA Robinson Sriracha (ชื่อร้านHiicha) ชั้น3ข้างบันไดเลื่อนคู่ซ้ายมือ )

Ging◡̈
24 พ.ค. 2020
บราวน์ชูก้า ชูชีวิตชีวาท่ามกลางอากาศแสนร้อน

ร้านนี้เป็นร้านที่เราแวะมาทานแบบสแกนๆ ตั้งอยู่ในโรบินสันบางแสนค่ะ ตัวร้านมีมี่นั่งเล็กน้อย แต่วันนี้เราซื้อกลับค่ะ แม้จะเข้ามาแบบเผลอๆ แต่ถือว่ารสชาติทานได้ค่ะ หอมบราวน์ชูก้าพอใช้ได้ ที่ดีมาก คือ ไข่มุก มีความนุ่มหนุบดีกว่าร้านดังๆหลายๆร้านอีก ตัวชานมพอทานได้ รสชาติกลมกล่อมค่ะ ภาพรวมให้ 3.5 ดาว ทานง่ายๆดูเพิ่มเติม

pinkiethefoodie
16 พ.ย. 2019
ชานมไข่มุกอร่อยๆ ในราคา 49บาท

เป็นร้านชานมไข่มุกที่กินแล้วหยุดไม่ได้ มันมีความมัน ความนัว ความหอม บอกไม่ถูก รสชาติหาไม่ได้ง่ายๆ กินแล้วทำให่อยากกลับมากินอีก แต่ถ้าคนที่ชอบทางชานมใสๆ คลีนๆ อาจจะไม่ใช่ทาง ทางร้านมีโปรมาบ่อยๆ ซื้อแก้วที่สองลดเพิ่ม ซื้อประจำถ้าไปโรบินสันค่ะ 💗ดูเพิ่มเติม

Black sugar boba milk
28 ส.ค. 2019
パシフィックパーク内のお茶屋さん

パシフィックパークの3階、エスカレーターの近くにあるお茶屋さん。 ポイントカードがあって、10杯飲むと1杯無料になります。 タピオカやチーズ?なんかもトッピングで入れられるので、通いつめれば自分好みのカスタマイズができそう。少しですが座れる席もあります。 ココ・ラテ 55バーツを注文。普通のココアに、どことなくお茶のような感じが…??不思議な味でした。甘さは控えめにしてもらってちょうどいい感じでした。ดูเพิ่มเติม

26 พ.ค. 2020
สั่งประจำเลยย หน้าร้านด้วย ไลน์แมนด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนม

ร้านทำตามเมนูได้ถูกต้องแม่นยำ เมนูในไลน์แมน มีไม่ครบเหมือนหน้าร้าน แต่สั่งแยกได้ คิดราราตามหน้าร้านด้วย อร่อย คุ้มราคา แต่ สั่งมาล่าสุด หลอดมีกลิ่นน เหมือนลูกเหม็น อยากให้ทางร้านรบกวนเช็คให้หน่อยนะครับ ขอบคุณสำหรับบริการดีๆ ครับอ่านต่อ

สุภาพันธุ์ คงกรุต
16 ก.ย. 2020
Luckymilk ร้านนี้ในห้างราคาไม่แพง

แบล็คชูก้านมสดอร่อยมากๆคะดูเพิ่มเติม

แบล็คชูก้านมสดนมชมพู