รีวิว Bake A Wish เมกาบางนา

tatateety
9.8k6.3k49k
27 มี.ค. 2025
ร้านโปรดโดนย้ายมาอยู่หน้าbig c แล้ว

ร้าน bake a wish ที่เดิมอยู่ตรงโซนกลางห้างเลยแถวหน้าฟูจิ แล้วอยู่ๆก็หายไปเราก็คิดว่าแย่เลย สงสัยขายไม่ได้ แต่เพิ่งมาเห็นว่าเขาย้ายมาอยู่แถวๆโซนอาหารตรงหน้า big c แทน ไอ้เราก็เลยดีใจ เออไปแงะไปซื่อมาทานอีกสักหน่อย รอบนี้เราเข้าไปเราอยากทานแค่ชูครีมก้อนใหญ่ๆนี่แหละ ตอนแรกหาไม่เห็น พนักงานเลยอาสาไปหยิบให้พร้อมบอกโปร 3 ชิ้นราคาเท่าไหร่นี่แหละ ก็เลยเออ เอามา 3 ชิ้นเลย รสชาติชูครีมแป้งหนานุ่มอยู่นะ...อ่านต่อ

11 ต.ค. 2015
รักเธอ..เกินเผื่อใจ
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.6k
18 ก.พ. 2022
ติดใจคัพเค้กเมื่อวาเลนไทน์มากค่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คัพเค้ก

เมื่อวาเลนไทน์เดินหาขนมเก๋ๆเข้าธีมเพื่อแปะไปกับของขวัญในเทศกาลแห่งความรัก มาจบที่ คัพเค้ก จิ๋ว น่ารักๆ ของ Bake a wish ชิ้นละ 35.- ที่ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แค่มันเข้าธีม แต่หลังจากจบพิธีมอบของขวัญกัน ก็มาชิมขนมขำๆ ปรากฎว่านางอร่อยมากกกก จนไม่อยากให้มันชิ้นเล็กๆแค่นี้เลย ด้วยปกติหม่ำแต่พวกชูครีมของร้านนี้พอทำขนมจิ๋วก็ไม่ค่อยได้หม่ำอีก สงสัยต้องคิดใหม่แล้ว 📍สาขาเมกาบางนา อยู่ชั้น 2 ตรงข้ามร้า...อ่านต่อ

kin_lakk
22 ก.ย. 2020
ขนมหวานร้านนี้อร่อยมากๆ ชอบเเวะซื้อมาก🥰♥️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้กครีมสดสตอเบอรี่, ช่วงนี้จัดโปร ซื้อ3แถม1, Melt In The Mouth, เค้กส้ม, Unicorn Cake

ช่วงนี้จัดโปร ซื้อ3แถม1 เลยต้องจัดซะหน่อย ชุดใหญ่ไฟกระพิบกันเลยจ้าา555 เยอะจริงอะไรจริง เหมือนจะตูน เเต่บอกเลย ว่าอยู่ไม่เกิน3วัน หมดก่อนเเน่นอน เพราะขนมร้านนี้คือดีมากก ใช้วัตถุดิบดีๆทั้งนั้น ขนมมีคุณภาพ รสชาติอร่อย ถูกปากคนไทยเเน่นอน ขนมมีความเป็นเอกลักษณ์ ทั้งรสชาติเเละหน้าตา ร้านก็ตกเเต่งได้ดี คุมโทนสุด สวยหรูเว่อร์ ชอบเเวะนั่งทานที่ร้าน คนเยอะตลอดเเต่ก็เคลียร์คิวเร็ว ประทับใจร้านนี้สุดๆดูเพิ่มเติม

21 ส.ค. 2020
ขนมเค้กชิ้นเล็กเเต่ฟินมาก~
ˋ—✰mari◡̈
24 ธ.ค. 2020
🧣🌲🏠🖼: ✿ )Bake A Wish

ชื่อนี้อาจจะเคยผ่านตาแต่ถ้ายังไม่เคยลองเราแนะนำให้ลอง เรารักชูครีมกับครีมโคนร้านนี้มากผ่านต้องหิ้วติดมือทุกครั้งไส้ครีมเค้าดีจริงๆ วันนี้มาลองเค้กส้มก็ดีงามไม่แพ้กันเลยอร่อยทุกอย่าง 🤍เปิด: 10.00-22.00 น. 💛เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ชูครีม, lava cheese, snow queen, ชูครีมมะม่วง 🤍เมนูเด็ดที่เราสั่ง: ไชนีส นิวเยียร์ ออเร้นจ์ 60-, มินิพายพัฟแบบกรอบ 30- 🏡🌿ที่ตั้ง: ทางคู่ขนาน ถนนบางนา-ตราด ตำบลบาง...อ่านต่อ

Look@mee TVD
20 พ.ย. 2019
สาขานี้มีให้เลือกทั้งแบบ Mini และ แบบปกติ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กและชูครีม

ตอนแรก กะซื้อ Bake a wish ใน Harborland Mega ให้หลานเพราะอยากกิน แต่เหมือนเค้าย้ายออกไป พนง.เลยแนะนำให้ไปซื้อในตัวห้างMega ค่ะ สาขานี้ดีตรงที่มีให้เลือกทั้งเค้กชิ้นเล็กและชิ้นใหญ่ ซึ่งซื้อชิ้นเล็กให้เด็กๆ จะพอดีกว่า ทานง่าย เลือกคลัได้หลายๆรสชาติ ซื้อ 10 ชิ้น แถม 1 ชิ้นด้วย เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ รสชาติอร่อยดูเพิ่มเติม

chaokoui
201681k
30 พ.ย. 2019
เค้กหน้าตาน่ารักดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้ก, ชูครีม

ร้านเบเกอรี่หน้าตาน่ารัก รสชาติดี เหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะคนรักของหวาน สาวๆ และเด็กๆ ทำออกมาน่ากินเลยทีเดียว ร้านอยู่ตรงข้ามกับฟูจิ ที่นั่งมีไม่เยอะมาก แต่ขนมมีให้เลือกเยอะจริง จริงมาร้านนี้ผมจะกินแต่ชูครีม ครั้งนี้ลองเป็นเค้กชิ้นเล็กๆ อยากชิมรสชาติ ปรากฏทำออกมาดี ไม่หวาน วัตถุดิบดีนะ ขนาดกำลังดี เหมาะกับการชิมรสชาติหรือคนที่ไม่อยากกินเยอะดูเพิ่มเติม