4.3

รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา-บางบัว(เจ้าเก่า)

toru asuka
5 มิ.ย. 2020
เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือที่อร่อย น้ำตกรสดีมาก เนื้อนุ่มไม่เหนียว ลูกชิ้นเนื้อดี ได้สั่งเป็นบะหมี่ เส้นเล็ก ทั้งแบบน้ำและแห้ง

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่ไม่ผิดหวัง น้ำตกอร่อยมาก ข้น ปรุงรสดี เนื้อที่ใส่มาไม่เหนียว วันนี้สั่งเส้นบะหมี่ เส้นเล็ก มาทั้งแบบน้ำ แห้งและเกาเหลา อร่อยหมดเลย ขนมถ้วยหอม ไม่หวานจัด กล่องละ 25 บาท เป็นร้านหนึ่งที่แนะนำค่ะอ่านต่อ

Nusorn Phongsri
เจ้าของสถานที่
5 ม.ค. 2021
ขอบคุณครับ
16 ต.ค. 2013
อร่อย อยากไปอีก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก

น้ำซุปอร่อย เข้มข้นดีอ่านต่อ

Nutjaree
ได้ของไม่ครบ

สั่งเกี๊ยวไปแต่ไม่ได้เกี๊ยว แอบนอยนิดนึงค่ะแต่ลองกินอย่างอื่นดูก่อนว่าจะเป็นยังไง🥹อ่านต่อ

7 ต.ค. 2022
ให้ของน้อย

อาหารที่ให้น้อยไม่เหมาะกับราคา อยากได้น้ำซุป อยากได้ชุดผัก ต้องขอเพิ่ม ขนาดพริกคั่วยังต้องขอเพิ่ม อาหารอร่อยนะ แต่น้อยมาก สั่งธรรมดากับพิเศษได้ต่างกันนิดเดียวดูเพิ่มเติม

Nusorn Phongsri
22 พ.ย. 2021
อร่อยมากๆทุกอย่าง
เมนูเด็ด: ขนมถ้วย
20 พ.ย. 2019
อร่อยมากๆ
4 พ.ค. 2013
น้ำซุปเข้มข้น ลูกชิ้นก็อร่อย ราคาย่อมเยา คอนเฟิร์ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ ลูกชิ้นหมู