3.7

รีวิว Swensen's COSMO BAZAAR

jen.pk
Swensen’s – Cosmo Bazaar

วันนี้แวะเติมหวานกับร้าน Swensen’s ที่ [คอสโม บาร์ซ่า] บรรยากาศร้านอบอุ่น มีโคมไฟสไตล์คลาสสิก พร้อมกลิ่นไอ nostalgic ที่คุ้นเคย เมนูที่ลองวันนี้: 1. ไอศกรีมช็อกโกแลตลาวา – วิปครีมแน่นมาก ท็อปด้วยแท่ง KitKat และเวเฟอร์แบรนด์ Swensen’s ละมุนสุด ๆ 2. ฮันนี่โทสต์ + ไอศกรีมวานิลลา – ขนมปังหนานุ่ม หอมเนยมาก เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมถ้วยใหญ่และวิปครีม 3. ไอศกรีมรวมข้าวเหนียวมูน (แนวขนมไทยฟิวชั่น) – มีทั้...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
23 ก.ย. 2021
ไอศครีมมีกลิ่นทุเรียนปนชัดเจนมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: waffle sundae, American Tower, Kinako Kakigori S, Chewy Choc Fancy

กินไอติมแทนมื้อเย็น(มั้ง) บรรยากาศ - ร้านไอศครีมอยู่กลางห้างคอสโม่ชั่นล่างข้างลานศูนย์อาหาร ตกแต่งเหมือนทุกสาขา นั่งทานได้ ไม่เหมือนสาขาแรกที่อเมริกาที่ซื้อออกมายืนกินเท่านั้น เมนูไอศครีมหลากหลายรสชาติ แต่ช่วงนี้เป็นเทศกาลไอศครีมทุเรียน และไอศครีมของน้องที่มาด้วยมีกลิ่นทุเรียนติดมาด้วยถึงขั้นว่าเรอเป็นกลิ่นทุเรียนได้เลย พนักงานน่ารักบริการดีคล่องแคล่วว่องไว ราคา - ไอศครีม 4 ที่ 426 บาท ถัวเฉล...อ่านต่อ

นึกอยาก.
16101905
9 ม.ค. 2021
มาลองเซ็ตสตอเบอรี่ที่สเวนเซ่นค่ะ

เดินผ่านร้านเห็นป้ายสีน่ารัก เลยแวะเข้ามาชิมค่ะ วันนี้ลองเป็นชุดชาคาวาอี้ มีชีสเค้กเสริฟบนเรดเวลเวทครีมชีสราดด้วยซอสสตอเบอรี่เข้มข้น ทานคู่สตอเบอรี่สด และยังมีไอศครีมสตอเบอรี่สเปเชี่ยลไทม์ ตบท้ายด้วยด้วยชาสตอเบอรี่ ลงตัวมากค่ะ 😋👍🏻ดูเพิ่มเติม

SwallowMan
26 พ.ย. 2019
สาขาใหม่เปิดปีนี้ (พ.ศ.2562)

สาขาเปิดใหม่เมื่อต้นๆกลางๆปีที่ผ่านมา เป็นสาขาได้มาตรฐาน พนักงานแอคทีฟ รักษาความสะอาดดี ผจก.ยิ้มแย้ม สั่งเป็น crispy cocktail ตัววาฟเฟิลสดใหม่ ไม่มีกลิ่น รสจืดๆหวานๆมันๆ เลือกรสชาติไอศครีมเป็นสติ๊กกี้ชูว์วี่ และทุเรียน ทุกอย่างได้มาตรฐาน เหมือนสาขาอื่นๆ ที่เปิดมานานดูเพิ่มเติม

Titaree
11 พ.ค. 2021
ไอศกรีมอร่อยหวานมัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: EARTHQUAKE, RUM RAISIN, topless 5, Midnight Brownies

(ไปกินก่อนโควิดระลอก3) เราไปกินกับเพื่อนเลยสั่งเป็น topless 5 ไอศกรีมเน้นๆ 2 ถ้วย 10 ลูก 9 รสชาติ - มิดไนท์บราวนี่ อร่อย ช็อกเข้มข้น มีเนื้อบราวนี่ให้เคี้ยว (ตัวนี้เราชอบมากกก) - ร็อกกี้โร้ด ตัวนี้ก็ดี ได้รสช็อกโกแลตและมีพวกมาร์ชเมลโลนุ่มๆ - ดาร์กช็อกโกแลตทรัฟเฟิล ตัวนี้คือเข้มดี มีตัวดาร์กช็อกให้เคี้ยวเพิ่มความเข้มข้น - สตรอเบอร์รีช็อกโกแลตชังก์ สำหรับคนที่ชอบสตรอเบอร์รีและช็อกโกแลต จะได้รสสตร...อ่านต่อ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน
The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8