3.4

รีวิว ลูกชิ้นปลาไส้กรอกแดงทอด

George Puttasrijaru
15 พ.ค. 2020
คิวยาว 30 นาที อร่อย 3/5 เท่านั้น

ใครหิวๆจะบ้ายืนรอร้านลูกชิ้นนาน 30 นาทีกัน ผมไง อยากลอง ระหว่างทางก็นั่งเล่นมือถือไปเรื่อยๆ เสียงร้องโหยหวนดังประดุจซอมบี้ทุกหนแห่ง จนแอบคิดว่า จะมีคนล้มทนไม่ไหวระหว่างทางไหมนะ บางคนถึงคิวก็ฟิน บางคนก็ทำหน้านอยๆ ผมเองพอได้ชิมนี่นอยมาก เพราะ รสชาติไม่ค่อยจะต่าง กับร้านทั่วๆไปเลย แต่ว่าอร่อยกว่านิดเดียว คือ ยืนรอนานแบบนี้ไม่คุ้มครับ สัก 2-3 นาทีพอไหวดูเพิ่มเติม

Tun
7k2.9k44.5k
14 ส.ค. 2020
ร้านไส้กรอกแดง คิวยาว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รวม

ร้านลูกชิ้นปลาไส้กรอกแดงทอด ร้านนี้อยู่ตรงแยกห้วยขวาง อยู่ใกล้ๆๆกับร้านโคตรยำ ข้างๆๆเซนเว่น ร้านดังอีกเจ้า สำหรับน้ำจิ้ม เมนูมีให้เลือกสองอ้นคือ ลูกชิ้นปลากับไส้กรอกแดง จะเอาแบบไหนก็ได้ จะรวมหรือแยก สำหรับที่เลือกเอาแบบรวม 40 บาท นำ้จิ้มแยก รอคิวนานประมาณ 30 นาที ดีวันนี้ฝนตกแล้วคนเลยหายไปเยอะ ทานแล้วก็กรอบดีนะ ทั้งสองอย่างเลย น้ำจิ้มข้นหวานดูเพิ่มเติม

Nickktwf
26 พ.ย. 2019
ไส้กรอกทอด รอคิว 1 ชั่วโมง!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลา, ไส้กรอกแดง

ตามมาชิมจากเพจมูมมาม จริงๆเพจลงไว้สักพักแล้วละ คิดว่าคนคงไม่เยอะขนาดนี้ นั้นแหละ! กระแสโซเชียล ให้รูปอธิบายเลยครับ ไหนๆก็มาละ รีบเข้าไปต่อแถวเลย รอไป 30 นาที เจ้าของร้านเดินมาแจกบัตรคิว ได้คิว 43 ใช้เวลารอ 1 ชั่วโมง 5 นาที จากฟ้าสว่างจนมืด! ไส้กรอกแดง ลูกชิ้นปลากลม และลูกชิ้นปลารักบี้ ทอด! ทางร้านจะทอดเรื่อยๆ ที่รอนานเพราะต้องทอดจนลูกชิ้นกรอบนอกนุ่มใน ราคาเริ่มที่ชุดละ 20 บาท ทีเด็ดอยู่ที่น...อ่านต่อ

ลูก ตาล
27 ก.พ. 2020
ไส้กรอกแดงในตำนาน
เมนูเด็ด: ไส้กรอกแดง

ไส้กรอกแดง ชิ้นใหญ่ กรอบนอก นุ่มใน รอคิวนานมาก ชิ้นละ 2.50 บาท แอบแพง ขาย20บาทขึ้นไป น้ำจิ้มมะขามให้10/10 ไม่เผ็ดไม่เปรี้ยวไม่หวานจนเกินไปกำลังดี มีแค่ไส้กรอกแดง และ ลูกชิ้นปลา 📍ขายอยู่หน้าเซเว่น mrtห้วยขวาง ประตู4 แถวๆโครตยำดูเพิ่มเติม

Kittiyarat Warakasamsuk
7 มิ.ย. 2020
อร่อย ตอนพ่อขายคิวไม่เยอะขนาดนี้