รีวิว Sorabol

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างแบบเกาหลี พร้อมทางเลือกในห้องส่วนตัว

อีกร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีในซอยสุขุมวิท 26 ตรงข้าม Nihomachi พร้อมพื้่นที่ส่วนกลางและมีห้องส่วนตัวหลายห้องไว้สำหรับรวมเพื่อนสังสรรค์ โดยสามารถสั่งทางร้านให้ย่างมาได้เลย แต่ส่วนตัวคิดว่าถ้ามาย่างเองจะดีกว่าเพราะถ้าทางร้านย่างมา อาจจะค่อนข้างแข็ง และถ้าเป็นหมูสามชั้นก็อาจจะค่อนข้างเหนียวไปเลยทีเดียว และการนั่งในห้องอ่านค่อนข้างเรียกพนักงานลำบาก ซุปเต้าหู้อาจจะไม่ค่อยแนะนำเพราะรสชาติยังไม่ค่อยจะเ...

อ่านต่อ »
SorabolSorabolSorabol

18 Likes0 Comment
Share
9 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
แดจังกึมมากค่าาาาา

อาหารเกาหลี เมนูเยอะมากค่า ทั้งหมูสันนอก ซี่โครงหมูหมัก สันคอหมู บิมบิบับแบบร้อน เย็น สามารถ เลือกได้ว่าจะปิ้งเองหรือ ให้พนักงงานปิ้งให้ หัวจะได้ไม่เหม็นค่า เครื่องเคียง ผัก เติมได้ตลอด มีที่จอดรถหน้าร้าน มาได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
SorabolSorabolSorabol

1 Like0 Comment
Share
10 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
รสชาติเกาหลี ไม่ต้องไปถึงเกาหลี
เมนูเด็ด:ต๊อกป๊อกกี้##1, เจบิชูริ, แทจี บูลโกกิ, ซุปกิมจิ, โอจิโง บูลโกกิ, อูกอจิทัง##1

หน้าร้านจะมีที่จอดที่สามารถเอาหัวรถหรือท้ายรถแทงเข้าไปได้ แต่ถ้าไม่พอก็สามารถจอดรอบนอกของ Nihonmachi ได้ ร้านนี้เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีจริงๆ อาหารก็เลยจะรสชาติเกาหลีจริงๆ เราชอบมากกกกกก โดยเฉพาะ Bulgogi ซึ่งเราจะไม่ทำเอง เราให้ที่ร้านทำมาให้ หัวจะได้ไม่เหม็นแล้วก็พร้อมกิน มาทุกครั้งก็จะต้องมีจานนี้เสมอ ส่วนจานอื่นก็แล้วแต่ความอยากในแต่ละครั้ง เช่น ซุปกิมจิ ต๊กป๊กกิ ซึ่งที่ร้านใช้ของดีมีคุณภาพ...

อ่านต่อ »
SorabolSorabolSorabol

4 Likes0 Comment
Share
28 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลียอดนิยมหลัง K Village
เมนูเด็ด:UK##1, เจบิชูริ, โอจิโง บูลโกกิ

Sorabol ร้านอาหารเกาหลีประเภทปิ้งย่างในย่าน K Village ร้านนี้ถ้าสั่งปิ้งย่างจะได้เครื่องเคียงที่เป็นผักสดและของดองมาเยอะ ปริมาณอาหารแต่ละจานก็ให้เยอะอยู่ ไปคนเดียวทานได้ไม่เกินสองจาน ควรพาเพื่อนไปอย่างน้อย 3-4 คน จะได้ชิมหลายๆอย่าง นอกจากเมนูปิ้งย่างก็ยังมีเมนูอาหารจานเดียวสไตล์เกาหลีอีกหลากหลายที่น่าสนใจ ทำให้ร้านนี้เป็นที่ชื่นชอบของคนรักอาหารเกาหลีอย่างแท้จริง เมนูที่ได้ชิมวันนี้ก็มี เนื้อติ...

อ่านต่อ »
SorabolSorabolเนื้อดิบเกาหลี

22 Likes0 Comment
Share
8 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลี เครื่องเคียงอร่อยดี

ร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 26 แถวๆนิฮอนมาชิ มีห้องส่วนตัวและห้องรวม คนเยอะคึกคักดี เครื่องเคียงเสิร์ฟมาหลายอย่าง อร่อยทุกอย่าง แต่จำกัดการเติม เลยขอหักคะแนนในส่วนนี้ อาหารที่สั่งรสชาติดีเลย คล้ายๆไปทานถึงเกาหลี พนักงานบริการดี

ดูเพิ่มเติม »
Sorabol

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยเหมือนแม่บ้านเกาหลีทำให้ทาน กับรสมือ 50 ปี
เมนูเด็ด:โซจู##1, เนื้อซี่โครงไม่มีกระดูก##1, เนื้อติดซี่โครงหมักซอส##1, หมูสามชั้นสไตล์บาง##1, Gujeolpan (นพเก้า)##1, ยำเนื้อดิบเกาหลี##1

กว้างขวางสวยงามแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนชัดเจนเน้นห้องส่วนตัว บริการดีเอาใจใส่ อาหารวัตถุดิบสดสะอาดคุณภาพดี รสมือโดยรวมถึงเครื่องถึงรสกลมกล่อมชัดเจนหรือพูดสั้นๆว่า “อร่อยเลย” ถ้าชอบอาหารเกาหลีในสไตล์แบบนี้ก็คงต้องบอกว่ามีโอกาสก็ควรมาลองด้วยตัวเองครับ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/sorabol-korean-restaurant-sukhumvit-26/

ดูเพิ่มเติม »
กว้างขวาง ชอบที่มีห้องส่วนตัวเยอะดีรสชาติไม่จัดจ้านทานง่ายและเรียกน้ำย่อยได้ดีมากๆ ใช้เนื้อวัวคุณภาพสูงปรุงรสหอมหวานมันเค็มนัวกลมกล่อม อร่อยมากๆ

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ