รีวิว Spice Market

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยอาหารไทย กับบรรยากาศไทยๆ แบบเรียบหรู
เมนูเด็ด:พะแนงหมู, ชุดของว่าง, กุ้งผัดกระเทียม

ถอดตัวเองออกจากความวุ่นวายมาพบความสงบยามเย็นกับอาหารไทยในโรงแรม Anantara ราชดำริ การตกแต่งแบบเรียบง่ายผสมความเป็นไทย แขกญี่ปุ่น เอเชีย ที่ไม่เสียงดัง การบริการเรียบร้อย ทำให้การทานอาหารมื้อนี้สมบูรณ์มากขึ้น ความโดดเด่นของที่นี่อยู่ที่ชุดไทยแบบสำรับหากมี เพื่อนต่างชาติมาน่าจะตื่นเต้น ด้วยdisplay อาหารที่สวย และหนึ่งชุดมีหลากหลาย หากเป็นคนไทยก็สั่งมาทานในรูปแบบเราๆ คือแชร์กันง่ายกว่า ชุดของว่าง ...

อ่านต่อ »
Spice Market

31 Likes0 Comment
Share
11 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้านเก่าแก่ แม้จะเปลี่ยนชื่อโรงแรม

😁 เคยมาทานที่ร้าน Spice Market ที่โรงแรมอนันตรา ถ.ราชดำริเมื่อ 20 กว่าปีก่อน สมัยก่อนใช้ชื่อว่า The Peninsula ก่อนจะเปลี่ยนชื่อเป็นโรงแรม Four Seasons และโรงแรม Anantara ในปัจจุบัน วันนี้นัดเพื่อนๆพี่ๆกันมาทานกัน 7 คนตอนกลางวัน เค้ามีชุดอาหารกลางวัน 390฿ ++ ประกอบด้วย เครื่องดื่ม 1 แก้วประเภทชาเย็น กาแฟเย็น น้ำตะไคร้ Main Course 1 จานพร้อมซุปเห็ดหอม 1 ถ้วย ตบท้ายด้วยผลไม้สด 1 จาน มีแก้วมังกร แ...

อ่านต่อ »
Spice MarketSpice MarketSpice Market

2 Likes0 Comment
Share
5 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
รสชาติกลางๆ ไม่ว้าวเหมือนที่เคยกินเมื่อก่อน

วันนี้สั่งอาหารชุด ลาบไก่เปรี้ยวโดด ปลาทอดซอสมะขามเนื้อปลาบางเวลาเอาไปทอดกรอบทำให้แข็ง พอทิ้งไว้ก็เลยเหนียว ซอสรสเข้มข้นดีแต่เนื้อปลาไม่ผ่าน กุ้งผัดพริกขิง พริกแกงรสชาติเข้มข้น ไม่เผ็ดมาก กุ้งตัวใหญ่คุณภาพดี แต่เนื้อสัมผัสของถั่วฝักยาวแข็งไป ผัดผักรวมอร่อยที่สุดในโต๊ะ (แต่ว่ามากินถึงโรงแรมเผื่อผัดผัก?) ต้มจืดวุ้นเส้นกลางๆ น้ำซุปน้อยไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศไทยๆอบอุ่นๆเป็นกันเอง อาหารครบรสเหมาะพาแขกบ้านแขกเมืองมารับรอง

ห้องอาหารขนาดไม่ใหญ่ตกแต่งในบรรยกาศแบบไทยๆ การบริการดีมาก อาหารวัตถุดิบคุณภาพขนาดปริมาณมาตรฐานที่ดี รสมือโดยรวมครบรส อาจไม่จัดจ้านมากแต่ทานได้สบายเหมาะสำหรับพาแขกคนสำคัญมาทานครับ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/anantara-siam-bangkok-hotel-spice-market/

ดูเพิ่มเติม »
Spice MarketSpice MarketSpice Market

1 Like0 Comment
Share
10 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทยสำหรับต่างชาติ
เมนูเด็ด:อาหารชุด ปาริชาติ

ร้านให้บรรยากาศไทย จัดเรียงอาหารสวย แต่รสชาติไม่ถึงใจเลยธรรมดามากจิงๆอยากให้สองดาวแต่ร้านบริการดีมากจนต้องเพิ่มให้อีกดาว ต้มยำกุ้งเน้นเปรี้ยวนำแต่ไม่เผ็ดเลย ส้มตำก็เช่นกัน ผักผักร้านธรรมดาๆอร่อยกว่าเยอะ สรุปว่าถ้าอยากพาฝรั่งมาเอาบรรยากาศ และทานอาหารไทยเสริฟเป็นคอร์สก็พอพามาได้ แต่สำหรับคนไทยไม่ผ่าน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
16 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทย ที่ไม่ธรรมดา!!! Spice Market at Anantara Hotel

บรรยากาศร้าน ก็....ค่อนข้าง ไทยๆ เก่าๆ ธรรมดาๆ จับกลุ่มชาวต่างชาติ บริการ รร. ระดับนี้ ห้องอาหาร ระดับนี้ ยิ้มแย้มแจ่มใส สิครับ🤟🏻 รสชาติอาหาร จริงๆ อยากกิน ข้าวเเช่ แต่ว่ามีเเค่เที่ยง เลยพลาด!!! อย่างแรง ไม่กล้าลุกหนี เลยลองสั่งเมนู srt เล็กๆมาลอง (ก็อาหารไทย คือ อาหารไทยที่คิดในหัวตอนนี้) “Parichart Set Menu” เป็น set แบบลิ้มลองรสชาติสำหรับคนที่เพิ่งเคยมาแล้วกันเนอะ บอกเลยว่าคุ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mango tree Yodpimarn River Walk
Mango tree Yodpimarn River Walk
3.4
36 รีวิว฿฿฿฿
ครัวเจ๊ง้อ บางนาตราด กม.4
ครัวเจ๊ง้อ บางนาตราด กม.4
3.4
41 รีวิว฿฿฿฿
ฮงเส็งโภชนา ริมน้ำ
ฮงเส็งโภชนา ริมน้ำ
3.9
87 รีวิว฿฿฿฿