3.7

รีวิว Spice Market

BlissfulBabe
14 มิ.ย. 2025
อาหารไทยอร่อยเลิศรสดีดีอีกร้าน!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, เนื้อปูผัดพริกเกลือง สะตอ, ไข่เจียวปู

😍Thai food lover พลาดไม่ได้แล้ว ชวนทุกคนมาลิ้มรสอาหารไทยอร่อยเลิศรส ที่ 📍#SpiceMarket บรรยากาศ การตกแต่ง ออกแบบให้สวยงามสไตล์ไทย เหมือนยกตลาดเครื่องเทศ ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายแบบไทยๆ คลาสสิก และอบอุ่น หรูหรา และคลาสสิก เริ่มเสิร์ฟ😋เมี่ยงคำ เรียกน้ำย่อย มาในกล่องไม้สวยงามสไตล์ไทย ใบชะพลูห่อด้วยเครื่องเมี่ยงคำ อร่อย เรียกน้ำย่อยได้ดี 😋เนื้อปูผัดพริกเหลืองสะตอ เนื้อปูก้อน-ยวงโต ๆ อวบอ้วน หวาน ...อ่านต่อ

MiNi DaOmi
10 เม.ย. 2021
ร้านอาหารไทย ที่ไม่แพงในโรงแรม 5 ดาว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงคำ

เป็นร้านที่อยู่ในโรงแรม 5 ดาวอนันตราสยาม ช่วงนี้เขามีจัดโปรโมชั่นสำหรับ อาหารไทยที่จะเป็นชุด ราคาถูกมากแนะนำเลยว่าให้จองกับทางCHOPEเพื่อที่จะได้ส่วนลดพิเศษ แต่ขอติดอย่างเดียวคือรสชาติอาจจะไม่แซ่บเท่าไหร่ข้างนอก แต่บรรยากาศของหลาน ออกแนวจีน สมัยเก่า เป็นสถานที่มารับประทานสำหรับครอบครัวไม่ก็มาคุยเรื่องธุรกิจมากกว่าค่ะ **ห้ามพลาดคือเป็นเมี่ยงคำ พอดีว่าเป็นคนที่ไม่เคยชอบเมี่ยงคำ เพราะมันจะมีรสชาติ...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
12.5k4.3k24k
30 ส.ค. 2019
อร่อยอาหารไทย กับบรรยากาศไทยๆ แบบเรียบหรู
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: พะแนงหมู, ชุดของว่าง, กุ้งผัดกระเทียม

ถอดตัวเองออกจากความวุ่นวายมาพบความสงบยามเย็นกับอาหารไทยในโรงแรม Anantara ราชดำริ การตกแต่งแบบเรียบง่ายผสมความเป็นไทย แขกญี่ปุ่น เอเชีย ที่ไม่เสียงดัง การบริการเรียบร้อย ทำให้การทานอาหารมื้อนี้สมบูรณ์มากขึ้น ความโดดเด่นของที่นี่อยู่ที่ชุดไทยแบบสำรับหากมี เพื่อนต่างชาติมาน่าจะตื่นเต้น ด้วยdisplay อาหารที่สวย และหนึ่งชุดมีหลากหลาย หากเป็นคนไทยก็สั่งมาทานในรูปแบบเราๆ คือแชร์กันง่ายกว่า ชุดของว่าง ...อ่านต่อ

น่าจะหวานอีกนิด
Nitnun
1 มี.ค. 2020
ชุดอาหารไทย

มีคนพามาเลี้ยงค่ะ สั่งเป็นชุดอาหารไทย เป็นเซ็ตอย่างละเล็กน้อย แต่อิ่มเลยค่ะ มีเครื่องดื่มให้ในเซ็ต กุ้งทอดอร่อยดีค่ะ ต้มยำรสชาติดี มัสมั่น ไก่มันไปนิด ไก่ทอดพริกเผาอร่อย อเมริกาโน่เย็น โกโก้เย็นรสแปลกๆ ค่ะ ข้างเหนียวมะม่วงอร่อยดูเพิ่มเติม

HungrySS
6 ก.พ. 2021
อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมากๆ แนะนำให้มาทานค่ะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

จองโปรในแอปทานช่วงเที่ยงกับเพื่อน อาหารมีครบทุกเมนู ตัวเมนูพรีเมี่ยมจะให้สั่งทีละจานก่อน เมนูอื่นสั่งได้ตามปกติ ร้านอยู่ในโรงแรมอนันตราสยาม ห้องอาหารบรรยากาศดี อาหารอร่อย รสชาติเข้มข้น จัดจานสวยงามน่าทาน ของหวานก็อร่อย ข้าวเหนียวมะม่วงนุ่มหอม ไอศครีมหลากหลายรส พนักงานอธิบายดี เต็มใจให้บริการ ยิ้มแย้มแจ่มใส โดยรวมคือดีมากๆ ประทับใจมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

6 ก.พ. 2021
สมอารมณ์หมาย ณ
16 เม.ย. 2018
อาหารไทย ที่ไม่ธรรมดา!!! Spice Market at Anantara Hotel
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บรรยากาศร้าน ก็....ค่อนข้าง ไทยๆ เก่าๆ ธรรมดาๆ จับกลุ่มชาวต่างชาติ บริการ รร. ระดับนี้ ห้องอาหาร ระดับนี้ ยิ้มแย้มแจ่มใส สิครับ🤟🏻 รสชาติอาหาร จริงๆ อยากกิน ข้าวเเช่ แต่ว่ามีเเค่เที่ยง เลยพลาด!!! อย่างแรง ไม่กล้าลุกหนี เลยลองสั่งเมนู srt เล็กๆมาลอง (ก็อาหารไทย คือ อาหารไทยที่คิดในหัวตอนนี้) “Parichart Set Menu” เป็น set แบบลิ้มลองรสชาติสำหรับคนที่เพิ่งเคยมาแล้วกันเนอะ บอกเลยว่าคุ...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square