เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว จ้าวเนื้อ (คู้บอน) คู้บอน

ชอบกิน ชอบรีวิว
16 พ.ค. 2021
ไม่อร่อยเลยยยน

สั่งข้าวมากินร้านนี่แหละ สั่งเมนูข้าวเสต็กเนื้อริบอาย แต่รสชาติแบบแปลกๆมากเหมือนได้กลิ่นน้ำยาล้างจานที่เนื้อ แล้วก็จืดแบบไม่อร่อย 😞 เสียดายเงิน เพราะกินไปแค่ 2-3 ชิ้นก็คือกินต่อไม่ไหว ไม่คิดว่าจะทำไม่อร่อยขนาดนี้ได้อะดูเพิ่มเติม

8 พ.ย. 2022
ลืมของเก่งที่1

ร้านนี้เราชอบนะ สั่งตลอด ตัวบะหมี่กับน้ำซอสอร่อย แต่เนื้อจืด เราอยู่ไกลจากร้านมาก ก็ยังสั่งมากิน . . . แต่!!!! ออเดอร์เราสั่งหอมเจียวเพิ่มทุกรอบ นางลืมให้หอมเจียวเรามา3รอบละ งงมาก ไม่ดูออเดอร์ให้ดีๆเลยหรอ //สมัครวงในมาเพื่อรีวิวให้เลยนะเนี้ย👍🏻อ่านต่อ

5 ม.ค. 2022
รสชาติให้5ดาวเลยครับแต่…

รสชาติอร่อยมากครับขอติที่ตรงสั่งเพิ่มข้าวเพิ่มเนื้อแต่ไม่ได้ต่างจากที่สั่งธรรมดาเลยครับ ขอหักดาวตรงนี้ครับอ่านต่อ

13 ธ.ค. 2021
เพิ่มพิเศษอีก30บาท แต่เนื้อไม่เพิ่ม
เมนูเด็ด: ข้าวเสือร้องให้ย่างเนย

สั่งบ่อยมาก อาหารอร่อย แต่บางครั้งกดเพิ่มเนื้อพิเศษแต่ไม่ได้เพิ่มเลยครับ ลองหลายรอบแล้วทั้งแบบธรรมดากับเพิ่มพิเศษ แต่เพิ่มพิเศษไม่ได้เพิ่มเนื้อมาเลย ทั้งที่สั่งเกือบทุกวัน😪ดูเพิ่มเติม

ใบเสร็จ
แพรว
17 พ.ค. 2020
อร่อยยย ซอสเจ้าเนื้อคือดี!!!! สั่งผ่านหู้ดแพนด้าฟรีค่าส่งไปอีก คุ้มมากกกก ✨😍
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อย่างซอสจ้าวเนื้อ(เลือกเนื้อได้)

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส